อีริคเซ่น กลับมาร่วมซ้อมกับทีมอินเตอร์มิลานแล้ว

อิริคเซ่นกลับมาร่วมซ้อมแล้ว
คริสเตียน อีริคเซ่น กลับมาร่วมซ้อมกับทีมอินเตอร์มิลานแล้ว

คริสเตียน อีริคเซ่น กลับมาซ้อมกับอินเตอร์แล้ว ทางด้านสื่ออย่าง ฟาบริซิโอ้ โรมาโน่ ออกมารายงานข่าวล่าสุดว่า คริสเตียน อีริคเซ่น กลับมาร่วมทีมอินเตอร์มิลานแล้ว ซึ่งทาง โรมาโน่ รายงานว่า เขากลับมาอยู่ในสภาพที่ดีขึ้นมากแล้ว อิริคเซ่นทำได้ดีและอยู่ในสภาพร่างกายและจิตใจที่ยอดเยี่ยม ซึ่งตอนนี้เขา (อิริคเซ่น) จะปฏิบัติตามแผนการฟื้นฟูกับทีมแพทย์ชาวเดนมาร์กในโคเปนเฮเกน ซึ่งจะประสานงานทำการการติดตามผล ทางเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ของอินเตอร์ จะได้รับแจ้งและอัปเดตอยู่ตลอดเวลา ซึ่งทุกคนต่างดีใจที่คริสเตียน อีริคเซ่น กลับมาร่วมซ้อมกับทีมได้แล้ว

ก่อนหน้านี้ในเกมระหว่างเดนมาร์กพบกับฟินแลนด์ ที่สนามพาร์เกน ในกรุงโคเปนเฮเกน ซึ่งการแข่งขันในวันนั้น ทีมชาติเดนมาร์ก แพ้ ทีมชาติฟินแลนด์ ไปด้วยสกอร์ 0-1  ในระหว่างการแข่งขัน คริสเตียน อีริคเซ่น มีอาการช็อคและหมดสติ คาสนาม จนทีมแพทย์ต้องรีบเข้าไปทำการ CPR (ปั๊มหัวใจ) อย่างใกล้ชิด และนำตัวส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา ทีมแพทย์เผยภายหลังว่า คริสเตียน อีริคเซ่น หยุดหายใจไปแล้ว แต่ทีมแพทย์สามารถใช้เครื่องกระตุ้นหัวใจสามารถทำให้อิริคเซ่นกลับมาหายใจได้อีกครั้ง

จึงทำให้ทางยูฟ่าต้องหยุดการแข่งขันไปชั่วคราว ซึ่งทำให้เหตุการณ์ดั่งกล่าวทำให้ทั่วโลกช็อคไปตาม ๆ กันในขณะนั้น ทุกคนต่างส่งกำลังใจไปให้คริสเตียน อีริคเซ่น ทางด้านทีมชาติเดนมาร์กก็สามารถเข้าไปถึงรอบรองชนะเลิศ ก่อนพ่ายแพ้ให้กับทีมชาติอังกฤษไปด้วยสกอร์ 2-1

จนล่าสุดคริสเตียน อีริคเซ่น สามารถกลับมาร่วมซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมอินเตอร์มิลานได้อีกครั้งแล้ว โดยคริสเตียน อีริคเซ่น พึ่งลงเล่นช่วยทีมชาติเดนมาร์กไปแค่ 1 นัดในฟุตบอลยูโร 2020 ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ดั่งกล่าวก่อน ซึ่งทางด้านคริสเตียน อีริคเซ่น ลงเล่นในนามทีมชาติไปแล้ว 109 นัด ยิงไปทั้งหมด 36 ประตู

Credit : Fabrizio Romano

Powered By : เว็บแทงบอลออนไลน์

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า