ต่ออีกยาวๆ เด เคอา คุยสัญญาใหม่กับ แมนยู ผ่านฉลุย

ต่ออีกยาวๆ

ดาบิด เด เคอา นายด่านปีศาจแดง บรรลุข้อตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรียบร้อยแล้ว

ต่ออีกยาวๆ ล่าสุด ดาบิด เด เคอา ประตูมือหนึ่งของทัพ ปีศาจแดง ทีมท็อปโฟร์ของพรีเมียร์ลีกใสนตอนนี้ ได้บรรลุข้อตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้วในตอนนี้ โดยรายละเอียดของสัญญาฉบับใหม่นั้น ได้มีการเจรจากันเรียบร้อย และรออนุมัติรอบสุดท้ายจาก ทัพปีศาจแดง ก่อนที่จะประกาศอย่างเป็นทางการ โดยสัญญาฉบับใหม่นั้นจะมาพร้อมกับค่าเหนื่อยเบื้องต้น รวมไปถึงโบนัสต่างๆ ที่ลดน้อยลงกว่าเดิม

แต่อย่างไรก็ตาม แมนยู ไม่อยากใช้อ็อปชั่นขยายสัญญา เด เคอา เพิ่มออกไปอีก 1 ปี เนื่องจากว่า เขาได้รับค่าเหนื่อยมากกว่า 350,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ในตอนที่ทีมได้เล่นในแชมเปี้ยนส์ลีก เพราะ ทีมจะมีผลประกอบการที่ขาดทุน และจะต้องแบกภาระค่าเหนื่อยเพิ่มมากขึ้น แต่พวกเขาก็ยังอยากที่จะเก็บ เด เคอา เอาไว้ จึงทำการลดค่าเหนื่อยของเขาลง แต่ให้สัญญาใหม่ที่ยาวขึ้น และในท้ายที่สุดก็ตกลงกันได้ด้วยดี

อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมานั้น เด เคอา ทำพลาดหลายจังหวะในฤดูกาลนี้ รวมไปถึงเกมล่าสุดที่แพ้ให้กับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เช่นเดียวกับเกมที่พ่ายแพ้ต่อ เซบีย่า จนตกรอบ ยูโรป้า ลีก โดยการที่เขาอยู่ต่อกับสโมสร ก็ไม่ได้การันตีว่า เด เคอา จะการันตีที่จะได้รับโอกาสเป็นนายประตูมือหนึ่งตลอดไป แต่อย่างไรก็ดี เขาก็ยังได้รับกำลังใจจาก เอริค เทน ฮาก ถึงแม้เขาจะเป็นส่วนสำคัญที่ทำพลาดในเกมที่พบกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด แต่เขาก็ยังมีจังหวะเซฟสำคัญอื่นๆที่ช่วยทีมมาแล้วหลายครั้งอีกเช่นกันในฤดูกาลนี้

Credit : True ID Sport

Powered by : แทงบอลสเต็ปขั้นต่ำ10บาท

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า