ดีใจแต่ไม่สุด เทรนท์ เผย บรรยากาศภายในทีมไม่ค่อยดี

ดีใจแต่ไม่สุด

เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ออกมายอมรับว่าอารมณ์ภายในทีมไม่ค่อยดี แม้เพิ่งคว้าชัยจนลุ้นท็อปโฟร์ก็ตาม

ดีใจแต่ไม่สุด เมี่อ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ กองหลังตัวเก่งของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล หนึ่งในทีมชั้นนำในพรีเมียร์ลีก ได้ออกมายอมรับต่อสื่อว่า ในตอนนี้ เหล่าแข้งของหงส์แดงนั้นอารมณ์ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ถึงแม้ทีมจะกำลังคว้าชัยได้ต่อเนื่อง จนลุ้นติดท็อปโฟร์ เนื่องจากพวกเขาได้ตั้งความหวังเอาไว้สูงกว่านี้ ว่าต้องการลุ้นแชมป์มากกว่า

ถึงแม้ว่า เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ จะพลาดการทำแอสซิสต์ต่อเนื่องมาแล้ว 5 เกมติด แต่ล่าสุดนั้น เขาได้ช่วยให้ หงส์แดง สามารถเก็บคลีนชีทได้ ด้วยการเปิดรังเฉือน ฟูแล่ม 1 – 0 ได้สำเร็จ แต่ผลการแข่งขันนี้ ก็ยังทำให้พวกเขาเกาะติดอันดับ 5 ตามหลังคู่แข่งตลอดกาล อย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่อยู่ในอันดับที่ 4 โดยที่แข่งมากกว่า 2 นัด

จากการที่ ลิเวอร์พูล ได้เอาชนะในเกมล่าสุดได้ ทำให้ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ออกมากล่าวว่า “ มันเป็นเกมที่ใช้ได้ สิ่งสำคัญที่สุดในตอนนี้ก็คือ เราสามารถเอาชนะทีมที่ดีอย่าง ฟูแล่ม ซึ่งในครึ่งแรกนั้น เราสามารถครองเกมได้ซะเป็นส่วนใหญ่ โดยที่ ฟูแล่ม นั้นเล่นเกมรับและโต้กลับเรา แต่ในครึ่งหลังนั้นพวกเขาสามารถสู้กับพวกเราได้ดีขึ้น ”

“ เราเริ่มต้นได้ดี แต่เราไม่สามารถรักษาฟอร์มให้ต่อเนื่องได้ มันค่อนข้างเป็นสิ่งที่เราเห็นจนชินไปแล้ว และเราจะต้องแก้ไข แฟนบอลสนับสนุนพวกเรามาโดยตลอด มันจึงสะท้อนให้พวกเราเห็นว่า ตำแหน่งที่เราอยู่ตอนนี้ และเป้าหมายที่เราคาดหวังไว้ จะต้องดีกว่านี้ ในช่วงที่เหลือ และอันดับในลีกของเราตอนนี้ ไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการในฐานะสโมสร ผู้เล่น หรือแม้แต่ แฟนบอล

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บแทงบอลชุดออนไลน์

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า