ไม่เห็นด้วย แมนยู ไม่ปล่อยตัว การ์นาโช่ ร่วมทีมชาติU20

ไม่เห็นด้วย

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผย ไม่ต้องการปล่อยตัว การ์นาโช่ ไปช่วยทัพอาร์เจนติน่าU20 ลุยศึกฟุตบอลโลก

ไม่เห็นด้วย เมื่อ สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หนึ่งในทีมยักษ์ใหญ่แห่งพรีเมียร์ลีก ได้ออกมายืนยันแล้วว่า จะไม่ปล่อยตัว อเลฮานโดร การ์นาโช่ หัวหอกนาวรุ่งของทีม ไปร่วมทัพทีมชาติอาร์เจนติน่า เพื่อลุยศึกฟุตบอลโลก ในรุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี เป็นที่แน่นอนแล้ว หลังจากที่ทางสโมสร ได้ทำการยื่นเรื่องปฏิเสธ เนื่องจากนักเตะมีอาการบาดเจ็บอยู่

โดยทาง การ์นาโช่ นั้นได้โชว์ฟอร์มให้กับสโมสรอย่างโดเด่น ซึ่งในฤดูกาลนี้ เจ้าหนูการ์นาโช่ ได้ยิงประตูไปแล้วทั้งหมด 5 ประตู กับอีก 6 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 31 เกม โดยส่วนใหญ่นั้นจะได้รับโอกาสลงสนามในฐานะตัวสำรอง เพื่อให้เจ้าตัวนั้นได้เป็นซุปเปอร์ซับในการพลิกสถานการณ์ แต่อย่างไรก็ตามนั้น เขาก็กำลังอยู่ในสถานการณ์ที่กำลังรักษาอาการบาดเจ็บบริเวณข้อเท้า และพลาดการลงเล่นมาตลอด 7 เกมหลังสุดกับทัพ ปีศาจแดง แลดคาดว่า เจ้าตัวจะสามารถกลับมาช่วยทีมได้ในช่วงท้ายของฤดูกาล

แต่อย่างไรก็ตาม ทัพฟ้าขาว ได้พยายามโน้มน้าวให้ ทัพปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปล่อยตัว การ์นาโช่ ให้มาช่วยทีมชาติอาร์เจนติน่า เพื่อลุยศึกฟุตบอลโลก U20 เนื่องจากเป็นรายการสำคัญ ที่จะเกิดขึ้นในช่วงปลายเดือนหน้า แต่ทางสโมสรต้นสังกัดของเจ้าตัว ก็ได้ทำการปฏิเสธไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทัวร์นาเมนต์ที่ จะทำการจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 พฤษภาคม – 11 มิถุนายน โดยจะจัดขึ้นที่ประเทศอาร์เจนติน่า แต่ในขณะเดียวกัน ศึกพรีเมียร์ลีก ก็จะเข้าสู่ช่วงสำคัญ โดยเป็นโค้งสุดท้ายของฤดูกาล นั่นจึงทำให้ทางสโมสรจะไม่ปล่อยตัวของ การ์นาโช่ ออกไปช่วยทีมชาติอย่างเด็ดขาด ถึงแม้ว่า สโมสรทุกสโมสรในประเทศอาร์เจนติน่า ได้มีข้อบังคับว่า ทุกสโมสรในประเทศ จะต้องส่งดาวรุ่งของพวกเขามาลงเล่นในรายการนี้ หากทีมชาติเรียกตัว แต่ข้อบังคับดังกล่าวนั้น ไม่สามารถใช้กับสโมสรในต่างแดนได้

Credit : True ID Sport

Powered by : ทางเข้าเว็บแทงบอลออนไลน์

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า