พร้อมลุย ชนาธิป-สุภโชค เข้าแคมป์นำทัพช้างศึก

พร้อมลุย

มาดามแป้ง ผู้จัดการทีมชาติไทย ยืนยัน ชนาธิป สรงกระสินธ์ และ สุภโชค สารชาติ พร้อมกลับมาช่วยทัพช้างศึก

พร้อมลุย โดยล่าสุด ทัพช้างศึก ทีมชาติไทย เพิ่งจะคว้าแชมป์อาเซียนสมัยที่ 7 มาครองได้สำเร็จ ก่อนที่จะเดินหน้าเตรียมทีมต่อเพื่อรายการต่อไป โดยล่าสุด ได้มีคิวที่จะต้องบินไปอุ่นเครื่องกับ ยูเออี โดยจะเป็นการพบกับทีมชาติซีเรีย ในวันที่ 25 มีนาคม และพบกับทีมชาติ ยูเออี ในวันที่ 28 มีนาคม 2566 ส่วนเวลาในการแข่งขันต้องรอยืนยันอย่างเป็นทางการอีกครั้ง โดยทาง มาดามแป้ง หรือ นวลพรรณ ล่ำซำ CEO บมจ.เมืองไทยประกันภัย และ ในฐานะผู้จัดการทีมชาติไทย ได้ออกมากล่าวว่า “ นับตั้งแต่จบฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน แป้ง และ ทีมงานโค้ชมาโน โพลกิ้ง ได้มีการพูดคุยเกี่ยวกับแผนการต่อไป เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมอย่างต่อเนื่องในทุกๆสัปดาห์ เนื่องจากหลังจากนี้ เราได้มีโปรแกรมที่สำคัญรออยู่ โดยเฉพาะในฟุตบอลโลก2026 รอบคัดเลือก ในช่วงปลายปี เพราะฉะนั้น ในช่วง ฟีฟ่าเดย์ เราจึงจำเป็นต้องใช้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด เพื่อเตรียมความพร้อมของเรา ”

“ ช่วง ฟีฟ่าเดย์ เดือน มีนาคม เรามีโปรแกรมอุ่นเครื่อง 2 เกมกับทีมที่มีอันดับโลกสูงกว่า นอกจากจะเป็นบททดสอบที่ดีแล้ว เรายังได้เปลี่ยนบรรยากาศการอุ่นเครื่องด้วยการเป็นทีมเยือนอีกด้วย ในฐานะผู้จัดการทีม ต้องขอบคุณทั้งสโมสรทีมไทย และ ต่างประเทศ ที่พร้อมใจปล่อยนักเตะมาให้เราได้ใช้งาน รวมไปถึงล่าสุด เรายังได้มีการขอเพิ่มอีก 4 คน ที่มีผลงานที่ดีในปัจจุบัน เข้ามาเป็นตัวเลือกเพิ่มเติมอีกด้วย ”

“ ส่วนทางด้านของ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ และ เชค สุภโชค สารชาติ เราได้ติดตามและเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ที่เจลีกมาตลอด โดยเฉพาะในฤดูกาลนี้ โดยทั้งคู่จะเดินทางมาถึงประเทศไทยในช่วงเช้าของวันที่ 19 มีนาคมนี้ และจะเข้าแคมป์พร้อมกับเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆในวันที่ 20 มีนาคมทันที เราเชื่อว่าการมาของ เจ และ เชค จะเป็นประโยชน์กับทีมชาติไทย และสร้างความมั่นใจให้กับทั้งคู่อีกด้วย ”

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บแทงบอลออนไลน์ดีที่สุด

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า