เดินหน้าสู้ เซอร์จิม – ทุนกาตาร์ ยื่นซื้อ แมนยู เรียบร้อย

เดินหน้าสู้

เซอร์จิม แรตคลิฟฟ์ ได้ทำการยื่นขอซื้อ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยการทุ่มเงินอย่างมหาศาลเรียบร้อยแล้ว

เดินหน้าสู้ เซอร์จิม แรตคลิฟฟ์ รวมกับ กลุ่มทุนกาตาร์ ได้ทำการยื่นขอเสนอเพื่อเทคโอเวอร์สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่แห่งพรีเมียร์ลีก อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ผ่านกำหนดเส้นตายเมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา โดยทาง ชีค ญัซซิม บิน ฮามัด อัล ซานี ประธานธนาคาร QIB โดยกลุ่มทุนที่มีข่าวว่าสนใจเทคโอเวอร์สโมสร ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาโดยตลอด ได้ออกแถลงการณ์ว่าพวกเขานั้นได้ทำการยื่นข้อเสนอขอซื้อ แมนยู ด้วยเงินจำนวน 5 พันล้านปอนด์อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

โดยในแถลงการณ์ได้ระบุว่า พวกเขานั้นมีวัตถุประสงค์ที่จะนำทัพ ปีศาจแดง กลับคืนสู่ยุครุ่งเรืองอย่างที่เคยเป็นในอดีต โดยการยื่นข้อเสนอขอซื้อสโมสรในรอบนี้ จะเป็นการซื้อแบบปลอดหนี้โดยสมบูรณ์ และเงินทุนของพวกเขานั้นจะนำไปลงสู่องค์กรการกุศล 92 แห่งในชุมชมของท้องถิ่น ในขณะเดียวกันนั้น เซอร์จิม แรตคลิฟฟ์ ที่เป็นแฟนของ ปีศาจแดง อยู่แล้ว และเป็นชายผู้ที่ร่ำรวยมากที่สุดในเกราะอังกฤษ ได้ทำการยื่นข้อเสนอขอซื้อเช่นกัน นอกจากทาง เซอร์จิม และกลุ่มทุนกาตาร์แล้วนั้น ยังมีข่าวว่ากลุ่มทุนซาอุดิอาระเบีย และ อีลิน มัสก์ ที่สนใจเช่นกัน แต่ยังไม่มีการยืนยันว่าข้อเสนอที่ทีมต้องการนั้นได้ยื่นเข้ามา และได้ผ่านเส้นตายเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาแล้ว

ซึ่งกระบวดการในการขอเทคโอเวอร์สโมสร ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นจะยังไม่สิ้นสุดเร็วๆนี้ เนื่องจากว่าทางสโมสรมีความจำเป็นที่จะต้องให้เจ้าของทีมรายใหม่นั้นผ่านขั้นตอนการตรวจสอบของ พรีเมียร์ลีก และทาง ยูฟ่า เสียก่อน เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาในภายหลัง

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บแทงบอลออนไลน์มาแรง

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า