ไม่ใช่เรื่องใหญ่ พ็อตเตอร์ ไม่ห่วง มูดริค ทะเลาะ กูกูเรย่า

ไม่ใช่เรื่องใหญ่

เกรแฮม พ็อตเตอร์ ไร้กังวลจากการทะเลาะกันของ มิไคโล มูดริค และ มาร์ค กูกูเรย่า หลังจากมีปากเสียงกัน

ไม่ใช่เรื่องใหญ่ เกรแฮม พ็อตเตอร์ กุนซือทีมสิงห์บลูส์ เชลซี ทีมมหาเศรษฐีในพรีเมียร์ลีก ได้ออกมายอมรับว่า ไม่มีความกังวลในกรณีที่ มิไคโล มูดริค ปีกตัวเก่งของทีม และ แบ็คซ้ายของทีมอย่าง มาร์ค กูกูเรย่า ที่มีปัญหากันในระหว่างเกมที่เสมอกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1 – 1 เนื่องจาก พ็อตเตอร์เชื่อว่าเป็นเพียงเรื่องที่ต้องปรับความเข้าใจกันมากกว่า แต่อย่างไรก็ตาม มูดริค นั้นได้ย้ายเข้ามาอยู่ในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ ในช่วงตลาดหน้าหนาวเดือน มกราคม ที่ผ่านมา และได้แสดงท่าทางออกมาอย่างเห็นได้ชัดว่าไม่พอใจ กูกูเรย่า ในเรื่องของการส่งบอล ในเกมที่เสมอกับ ทัพขุนค้อน ในเกมล่าสุด โดยเหตุการณ์นี้ พ็อตเตอร์ กุนซือของทีม ได้มองว่าเป็นเรื่องปกติที่ต้องปรับตัวกันในระหว่างทีมเพียงเท่านั้น

ซึ่งการที่มีนักเตะมีปากเสียงกันภายในทีมนั้นเป็นเรื่องที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกทีม โดยทาง พ็อตเตอร์ ได้เปิดเผยต่อสื่อว่า “ มันไม่ได้มีปัญหาที่ร้ายแรงอะไรเลย และถ้ามันจะมีอะไรบางอย่าง มันก็คงจะเป็นการที่นักเตะภายในทีมนั้นต้องทำความเข้าใจกัน ผมคงจะต้องบอกว่ามันเป็นปัญหาที่ปกตินะ ”

“ และไม่ว่าจะเป็นการจ่ายบอล การทำประตู หรืออะไรก็ตามแต่ จะมีการตั้งคำถามสำหรับนักเตะด้วยกันเองทั้งสิ้นว่าควรจะจ่ายไปตรงไหน หรือจุดไหน และเวลาใด การที่กองหลัง 5 คนของ เวสต์แฮม มันทำให้เกิดเรื่องยากลำบากมากขึ้นที่จะต้องส่งบอลไปที่เท้าของตัวริมเส้น หรือจะวิ่งไปตอนไหน โดยเรื่องพวกนี้ พวกเขาต้องเรียนรู้ต่อไป และมันเป็นเรื่องที่เล็กน้อยมาก ”

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บแทงบอลสเต็ปสด

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า