โดนเขี่ยทิ้ง ไนกี้ แถลงยกเลิกสัญญา กรีนวู้ด

โดนเขี่ยทิ้ง

บริษัท ไนกี้ ออกแถลงการณ์ยกเลิกสัญญา เมสัน กรีนวู้ด เรียบร้อยแล้ว แม้เจ้าตัวจะพ้นโทษแล้วก็ตาม

โดนเขี่ยทิ้ง เมื่อ เดอะ มิร์เรอร์ รายงานว่า บริษัท ไนกี้ ได้ออกแถลงการณ์ว่าพวกเขาได้ทำการยกเลิกสัญญา กับ ดาวเตะอย่าง เมสัน กรีนวู้ด ไปเรียบร้อยแล้ว ถึงแม้ว่า กรีนวู้ด จะถูกตัดสินให้พ้นผิดไปแล้วก็ตาม จากประเด็นช่วงต้นปี 2022 ที่ กรีนวู้ด ได้ตกเป็นจำเลยจากการโดนอดีตแฟนสาว กล่าวหาหลายเรื่อง ทั้งข้อกล่าวหาว่าเขาทำร้ายร่างกายของเธอ พยายามบงการพฤติกรรม และบังคับให้เธอมีเพศสัมพันธ์กับเขา โดยประเด็นนี้ได้ส่งผลกระทบต่อ กรีนวู้ด อย่างร้ายแรง หลังจากที่เขากำลังเป็นดาวรุ่งที่ได้รับการจับตามองของวงการฟุตบอลอังกฤษหนึ่งรายเลยก็ว่าได้

แต่ทั้งนี้ เมื่อไม่กี่วันก่อน ศาลได้ตัดสินยกฟ้องคดีของ กรีนวู้ด ให้พ้นจากทุกข้อกล่าวหา โดยสาเหตุก็คือ พยานปากสำคัญไม่ขอขึ้นให้การอีกต่อไป รวมไปถึงมีข้อมูลใหม่ๆบางอย่างที่น่าสนใจ ซึ่งศาลไม่ได้ระบุอย่างชัดเจนว่า ข้อมูลที่ว่านั้นคืออะไร ทำให้หลายคนยังไม่มองว่าแข้งวัย 21 ปีรายนี้ยังไม่บริสุทธิ์อย่างแท้จริง

ถึงอย่างไรก็ตาม การที่ กรีนวู้ด นั้นโดนยกฟ้อง ทำให้เกิดประเด็นว่าเขาจะได้กลับมาลงสนามอีกครั้งในวงการฟุตบอลระดับสูง โดยในแอคเคาท์อินสตราแกรมของเจ้าตัวยังใส่ชื่อ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ไนกี้ อยู่ในประวัติส่วนตัว ราวกับว่าตัวของเขาเองนั้นยังมีสัญญาอยู่กับทั้งสองบริษัท โดยล่าสุด บริษัท ไนกี้ ได้ออกแถลงการณ์มาถึงพวกเขาว่าได้ทำการยกเลิกสัญญากับ เมสัน กรีนวู้ด ไปแล้ว โดยบอกเพียงแค่ว่า เมสัน กรีนวู้ด นั้นไม่ได้เป็นนักกีฬาของ ไนกี้ อีกต่อไป

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บแทงบอลออนไลน์ดีที่สุด

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า