เสริมตรงจุด เทน ฮาก เผยเหตุผลที่เลือกเสริม ซาบิตเซอร์

เสริมตรงจุด

เอริค เทน ฮาก เผยสาเหตุที่เลือกคว้าตัว มาร์เชล ซาบิตเซอร์ เสริมทัพช่วงโค้งสุดท้ายของตลาด

เสริมตรงจุด เมื่อทัพ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีความจำเป็นต้องเสริมทัพในแดนกลาง จึงต้องเร่งปิดดีลในช่วงโค้งสุดท้ายของตลาดหน้าหนาวเดือนมกราคม หลังจากที่ คริสเตียน อีริคเซ่น แข้งคนสำคัญของทีมได้มีอาการบาดเจ็บ และต้องพักรักษาตัวราวๆ 3 เดือน ในขณะที่ สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ และ ดอนนี ฟาน เดอ เบค ก็ได้มีอาการบาดเจ็บเช่นกัน จึงทำให้พวกเขาต้องเร่งหามิดฟิลด์รายใหม่เข้าทีม ซึ่งทาง เอริค เทน ฮาก ก็ได้เลือกเป็น ซาบิตเซอร์ มิดฟิลด์จาก บาเยิร์น มิวนิค ที่กำลังต้องการโอกาสในการลงสนาม แมนยู จึงได้ยืมตัวเขามาใช้งานจนจบฤดูกาล

“ เรามีความสุขมากกับดีลนี้ เพราะ เราต้องการหลังจากที่ ดอนนี ฟาน เดอ เบ็ค มีอาการบาดเจ็บ และในตอนนี้ คริสเตียน อีริคเซน ก็ได้มาเจ็บยาวไปอีกคน อีกทั้ง สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ ก็ไม่พร้อมใช้งาน ดังนั้นมันจึงทำให้เราจำเป็นที่จะต้องเลือกเสริมทัพในตำแหน่งมิดฟิลด์ และการที่ได้นำนักเตะคุณภาพเข้ามาในวันเส้นตายของตลาดนักเตะก็เป็นเรื่องที่ยาก แต่เราก็คว้าโอกาสนั้นมาครองได้ ”

“ ผมรู้จักกับนักเตะมาเป็นเวลานานตั้งแต่ที่เขาอยู่ เรดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก โดยเฉพาะตอนที่เขาอยู่ แอร์เบ ไลป์ซิก เขาสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ดังนั้น ผมจึงหวังว่าเขาจะทำได้เหมือนกันที่นี่ เขามีทัศคติที่ดี และอยู่ในช่วงอายุที่เหมาะสม ผมแน่ใจว่าโอกาสที่เรามอบให้เขาจะกระตุ้นเขาได้ดี และเขาจะโชว์ฟอร์มที่แข็งแกร่งกับเราได้ ”

Credit : True ID Sport

Powered by : สมัครแทงบอลเต็งขั้นต่ำ10บาท

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า