เจ็บอีกรอบ สมิธ โรว์ พลาดลงช่วยทีม หลังเจ็บต้นขา

เจ็บอีกรอบ

เอมิล สมิธโรว์ มิดฟิลด์จากทัพ ปืนใหญ่ มีอาการบาดเจ็บอีกครั้ง และพลาดลงช่วยทีมในศึก เอฟเอ คัพ

เจ็บอีกรอบ เมื่อ เอมิล สมิธโรว์ มิดฟิลด์ตัวเก่งของสโมสร อาร์เซน่อล ทีมจ่าฝูงของ พรีเมียร์ลีก ได้มีอาการบาดเจ็บบริเวณต้นขาอีกรอบ ซึ่งนั่นจะส่งผลให้เขาไม่สามารถลงช่วยทีมได้อีกหลายเกม รวมไปถึงเกมล่าสุดที่ อาร์เซน่อล พบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และได้เป็นทางด้าน แมน ซิตี้ เอาชนะไป ทำให้ทาง ปืนใหญ่ ตกรอบไปอย่างน่าเสียดายด้วยประตู 0 – 1

แต่อย่างไรก็ตาม ทางด้าน สมิธ โรว์ นั้นไม่ได้ลงช่วยทัพปืนใหญ่มาสักพักใหญ่แล้ว และในเกมที่มีคิวลงดวลกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในศึกเอฟเอ คัพ เนื่องจากว่าเขาได้มีอาการบาดเจ็บบริเวณต้นขา และเขาก็ได้พบกับอาการบาดเจ็บนี้ในระหว่างซ้อม แต่ได้เชื่อกันว่าไม่ได้มีอาการหนักเท่าไหร่ และเขาจะพลาดเพียงแค่ในเกมนี้เท่านั้น เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้อาการบาดเจ็บนั้นบานปลายไปถึงการลงเล่นในเกม พรีเมียร์ลีก จึงต้องทำการพักเขาไว้ก่อน

โดย สมิธ โรว์ นั้นเพิ่งจะหายจากอาการบาดเจ็บที่บริเวณขาหนีบ ทำให้เขาต้องพักรักษาอาการนานมากถึง 4 เดือน และในช่วงนี้ยังอยู่ในขั้นตอนเรียกความฟิตกลับมา โดยเชื่อว่า อาการบาดเจ็บครั้งนี้ ก็คงจะเป็นอาการเดิมที่เจ้าตัวเพิ่งจะหายกลับมาที่บริเวณขาหนีบ ที่ทำให้เขาต้องเข้ารับการผ่าตัดในเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดย สมิธ โรว์ นั้นได้ลงสนามในเกมที่พบกับ อ๊อกฟอร์ด และ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ก่อนที่จะลงสนามในเกมที่เอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในสุดสัปดาห์ที่แล้ว