ขอเช็คก่อน เทนฮาก ชี้ ซานโช่ อาจลงช่วยทีมได้เร็วๆนี้

ขอเช็คก่อน

เอริค เทนฮาก กุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า เจดอน ซานโช่ อาจคืนสนามได้ในเกมที่ต้องเจอกับ เร้ดดิ้ง

ขอเช็คก่อน ล่าสุด เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมจอมวินับของทัพ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก ได้ออกมาเปิดเผยว่า เจดอน ซานโช่ อีกตัวเก่งของทีม นั้นอาจได้รับโอกาสหวนคืนสู่สนามในเกมที่จะต้องพบกับ เร้ดดิ้ง ในศึก เอฟเอ คัพ คืนนี้ โดยเขาจะตัดสินใจหลังจากที่เสร็จสิ้นการซ้อมของทีมก่อน แล้วจึงค่อยพิจารณาต่อไปอีกว่า เขาพร้อมแล้วหรือยัง

โดยที่ผ่านมานั้น ซานโช่ ห่างหายจากการลงสนามให้กับ แมนยู ตั้งแต่เกมที่ลงสนามพบกับ เชลซี เมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา และในระหว่างที่เพื่อนร่วมทีมได้ไปลุยศึกฟุตบอลโลก ทางด้าน ซานโช่ ก็ไม่นิ่งนอนใจ และเขาได้ใช้เวลานั้นไปซ้อมส่วนตัวที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ ที่ผ่านมา ตัวเขาไม่ได้โดนดร็อปไปเป็นตัวสำรองแต่อย่างใด แต่ทาง เทน ฮาก ได้ตัดสินใจให้เวลากับเขา หลังจากที่ฟอร์มของเขาดร็อปลงก็เท่านั้นเอง

ในตอนนี้ ซานโช่ ได้กลับมาซ้อมร่วมกับเพื่อนร่วมทัพ ปีศาจแดง อีกครั้งในช่วงเดือนที่ผ่านมา และทางด้าน เทน ฮาก จะขอดูจากการซ้อมของเขาในวันนี้ก่อนที่จะตัดสินใจ ว่าเขาจะมีส่วนร่วมในเกมที่จะต้องเจอกับ เร้ดดิ้ง ในศึก เอฟเอ คัก วันเสาร์นี้ หรือไม่

จากสถานการณ์โดยรวมแล้ว ซานโช่ ลงซ้อมร่วมกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้วนะ และเขาพร้อมช่วยทีมหรือไม่นั้น เทนฮากได้กล่าวว่า “ เขาซ้อมกับทีม และเราจะมารอดูกัน ว่าเขาดีขึ้นมากแค่ไหน เขามีความก้าวหน้ามากเพียงใด เราจะตัดสินเขาหลังจากจบการซ้อม ผมได้บอกว่าเขากำลังกลับมา และกำลังก้าวต่อไปทีละก้าว เราได้เขากลับมาซ้อมในทีม และเราจะต้องรอดูว่าเขาพร้อมสำหรับการลงสนามแล้วหรือยัง ”