หนุ่มเนื้อหอม ไคเซโด้ ขอลา ไบรท์ตัน อีกราย

หนุ่มเนื้อหอม

มอยเซส ไคเซโด้ มิดฟิลด์จาก ไบรท์ตัน แถลงการณ์แสดงเจตนาว่าต้องการย้ายทีม เพื่อโอกาสที่ดีขึ้น

หนุ่มเนื้อหอม เมื่อดาวเตะวัย 21 ปี อย่าง มอยเซส ไคเซโด้ ได้ตกเป็นเป้าหมายของ อาร์เซน่อล และ เชลซี หลังจากที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงที่ผ่านมา จนไปเข้าตาของทางปืนใหญ่ และ เชลซี โดยในตอนนี้ ทัพปืนใหญ่ได้เข้าทาบทามและยื่นข้อเสนอให้กับ ไบรท์ตัน พิจารณาในการปล่อยตัว ไคเซโด้ ให้กับพวกเขาด้วยจำนวนเงิน 60 ล้านปอนด์ และทาง ไบรท์ตัน ก็ได้ทำการปฎิเสธไปแล้วเรียบร้อย

ส่วนทาง ไคเซโด้ ได้ออกมาแถลงการณ์ว่า “ ผมรู้สึกทราบซึ่งใจกับการที่ โทนี บลูม (เจ้าของสโมสร) และทางไบรท์ตัน ได้ให้โอกาสแก่ผมได้ลงเล่นใน พรีเมียร์ ลีก และผมก็รู้สึกว่าผมพยายามทำทุกอย่างให้เต็มที่เพื่อพวกเขาเสมอมา ผมเล่นฟุตบอลได้ด้วยรอยยิ้มของผมและใช้หัวใจมาตลอด ”

“ ผมเป็นน้องเล็กสุดในพี่น้อง 10 คน และผมมาจากครอบครัวที่ยากจนใน ซานตา โดมิงโก จากประเทศ เอกวาดอร์ ความฝันของผมก็คือการได้เป็นนักเตะที่ยิ่งใหญ่มากที่สุดของ เอกวาดอร์ มาโดยตลอด และมันจะเป็นเช่นนั้นเสมอไป ”

“ ผมถูมิใจมากที่ได้กลายเป็นนักเตะที่มีค่าตัวเป็นสถิติของไบรท์ตัน และนั่นจะสามารถทำให้พวกเขาทำมาลงทุนต่อไปได้อีกเพื่อความสำเร็จในอนาคตต่อไปเรื่อยๆ ”

“ แฟนๆ ไบรท์ตันมีผมอยู่ในหัวใจของพวกเขา และพวกเขาจะมีผมอยู่ในหัวใจของพวกเขาเสมอ และผมหวังว่า พวกเขาจะเข้าใจว่า ทำไมผมถึงต้องรับโอกาสอันสุดแสนจะวิเศษนี้ไว้ ”