ของฟรี ไบรท์ตัน หวังคว้า อ็อกซ์เลด หาก หงส์แดง ปล่อยฟรี

ของฟรี

ไบรท์ตัน แสดงความสนใจคว้าตัว อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลน มิดฟิลด์ลิเวอร์พูล หากยอมปล่อยฟรีๆ

ของฟรี ไบรท์ตัน ทีมชื่อดังในพรีเมียร์ลีก ได้แสดงความสนใจที่จะคว้าตัว อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด – แชมเบอร์เลน กองกลางจากสโมสรลิเวอร์พูล แต่ดีลนี้จะเกิดขึ้นได้หากทาง หงส์แดง ยอมปล่อยตัวของเขาแบบไร้ค่าตัว เนื่องจากว่า แชมเบอร์เลน ได้มีอาการบาดเจ็บที่แฮมสตริง และพลาดลงสนามไปตั้งแต่ช่วงต้นฤดูกาล แต่หลังจากจบฟุตบอลโลก เขาก็เริ่มได้รับโอกาส และเพิ่งจะทำประตูแรกของซีซั่นให้กับตัวเองได้ ในเกมที่ หงส์แดง บุกไปพ่าย เบรท์ฟอร์ด 3 – 1

อีกทั้ง สัญญาของ แชมเบอร์เลน กำลังจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ โดยทาง ไบรท์ตัน เป็นหนึ่งทีมที่กำลังติดตามสถานการณ์นี้อย่างใกล้ชิด หลังจากที่พวกเขาเพิ่งจะปล่อยตัว เลอันโดร ทรอสซาร์ ให้กับ อาร์เซน่อล เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่อย่างไรก็ตาม พวกเขารู้ดีว่า สามารถเซ็น แชมเบอร์เลน ได้แบบฟรีๆ ให้เข้ามาร่วมทัพเมื่อจบฤดูกาลนี้ นั่นจึงทำให้เกิดความลังเลที่จะจ่ายเงินเพื่อคว้าตัวของเขาในเดือนมกราคมเลยหรือไม่ อีกทั้งได้มีการคาดว่า แชมเบอร์เลน นั้นได้รับค่าเหนื่อยจากทาง แอนฟิลด์ อยู่ที่ 120,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์เลยทีเดียว

ซึ่งหากทาง ลิเวอร์พูล ยอมปล่อยตัวของเขาออกไป ก็จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ไปมากถึง 6 เดือนที่เหลืออยู่ แต่ดีลนี้ จะสำเร็จก็ต่อเมื่อ ลิเวอร์พูล ยอมปล่อยตัวของเขาออกไปแบบไร้ค่าตัวเท่านั้น ทางทัพ นกนางนวล จึงจะยอมเปิดโต๊ะเจรจาแบบจริงจังต่อไป

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บแทงบอลสดออนไลน์

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า