อยากให้อยู่ต่อ เทน ฮาก กระตุ้น แรชฟอร์ด ต่อสัญญา

อยากให้อยู่ต่อ

เอริค เทน ฮาก ออกมากระตุ้นให้ มาร์คัส แรชฟอร์ด ต่อสัญญาใหม่กับทีม เพื่อคว้าแชมป์

อยากให้อยู่ต่อ เอริค เทน ฮาก กุนซือจอมวินัยของทัพ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งพรีเมียร์ลีก ได้ออกมายอมรับว่า เขาอยากให้ มาร์คัส แรชฟอร์ด หัวหอกฟอร์มร้อนแรงของทีมในตอนนี้ ต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีม เพราะเขาเชื่อว่า ทีมนี้ถือเป็นทีมที่ดีที่สุดที่จะช่วยพัฒนาในเส้นทางอาชีพการค้าแข้งของ แรชฟอร์ด แต่อย่างไรก็ตาม ทัพ ปีศาจแดง ได้ใช้อ็อปชั่นต่อสัญญากับ แรชฟอร์ด เพิ่มขึ้นไปอีก 1 ปี ในเดือนที่แล้ว ทำให้เขายังจะอยู่ช่วยทีมต่อได้อีกจนถึงปี 2024 และเร่งเจรจากับเอเยนต์ของ แรชฟอร์ด เพื่อขยายสัญญาของเขาให้อยู่ช่วยทีมต่อไปในระยะยาว

โดย มาร์คัส แรชฟอร์ด ได้ซัดประตูไปแล้วทั้งหมด 17 ประตู กับทัพ ผีแดง ในฤดูกาลนี้ รวมไปถึง 9 ประตูจาก 9 นัดหลังสุด ซึ่งได้มีการคาดว่า ทาง แมนยู จะอัพค่าเหนื่อยให้กับเจ้าตัว จากปัจจุบันเขารับอยู่ที่ 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ให้มากเพิ่มเข้าไปอีก จากการที่ แรชฟอร์ด ยังไม่ได้ดำเนินการต่อสัญญาฉบับใหม่ ทำให้ เอริค เทน ฮาก ได้ออกมากล่าวว่า “ มันเป็นความลับเกี่ยวกับการเจรจา ระหว่างสโมสรและผู้เล่น ซึ่งผมคิดว่าเขาเข้าใจ แมนยู คือสโมสรของเขา และนั่นคือสิ่งแรกในสภาพแวดล้อมของทีมใหม่เช่นนี้ เขาสามารถเล่นฟุตบอลได้อย่างดีมากที่สุด ”

“ เขากำลังพัฒนาและนั่นก็ขึ้นอยู่ที่เขาด้วย เพราะเขากำลังทำในสิ่งที่ดีเยี่ยม เขาทุ่มเทเต็มร้อย และมีแผนการที่ดี เพราะฉะนั้น ผมคิดว่าเขาสามารถนำคุณภาพมากมายที่อยู่ในตัวของเขาออกมาสู่ทีม ดังนั้น ทีมจะสามารถช่วยให้เขาอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมในการทำประตูเมื่อเขาสามารถทำได้ดีมากกว่านี้ขึ้นไปอีก ทีมนี้สร้างมาแบบนี้ก็เพื่อให้คุณภาพของเขาโดดเด่นขึ้นมา ผมรู้ดี แต่แน่นอนว่าเขาสำคัญมากสำหรับเรา หากเขาอยากที่จะประสบความสำเร็จ เราต้องการเขา และเขาก็ต้องการเราเช่นกัน ”

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บบอลสดฝากถอนออโต้

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า