สาลิกาเสริมทัพ นิวคาสเซิ่ล หวังดึง กอร์ดอน เข้าทีม

สาลิกาเสริมทัพ

นิวคาสเซิ่ล เปิดโต๊ะเจรจา กับ เอฟเวอร์ตัน หวังเซ็นสัญญากับ แอนโธนี่ กอร์ดอน เข้าเสริมทัพ

สาลิกาเสริมทัพ สโมสร นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทีมมหาเศรษฐีในพรีเมียร์ลีก เตรียมเปิดโต๊ะเจรจากับ เอฟเวอร์ตัน อย่างเป็นทางการ เพื่อหวังที่จะเซ็นสัญญากับ แอนโธนี่ กอร์ดอน แนวรุกดาวรุ่งของทีม เข้ามาร่วมทัพในช่วงตลาดเดือนมกราคมยังเปิดอยู่ในตอนนี้ แต่ก็จะต้องแข่งขันกับหลายสโมสรในยุโรป ที่ได้ให้ความสนใจในตัวนักเตะรายนี้เช่นกัน

โดย เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือของทัพ สาลิกาดง ได้ออกมาส่งสัญญาณว่าต้องการตัวเลือกในแนวรุกเพิ่ม หลังจากที่ คริส วู้ด หัวหอกสำรองได้ย้ายออกจากทีมแบบสัญญายืมตัว แต่ก็ไม่ได้มองหานักเตะเพียงในตำแหน่งเดียวกัน ซึ่งพวกเขานั้นได้เคยให้ความสนใจกับ กอร์ดอน มาแล้วในช่วงซัมเมอร์ เช่นเดียวกับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ และ เชลซี ที่ได้ให้ความสนใจในตัว กอร์ดอน ไม่ต่างกัน

แต่อย่างไรก็ตาม นิวคาสเซิ่ล กำลังเข้าเจรจาและเข้าใกล้ความเป็นไปได้ที่จะคว้า กอร์ดอน โดยพวกเขานั้นได้ยื่นข้อเสนอไปแล้ว 25 ล้านปอนด์ พร้อมกับแอดออนอีก 15 ล้านปอนด์ ซึ่งทั้งสองฝ่ายอาจจะหาข้อตกลงกันได้ เนื่องจากว่าในตอนนี้พวกเขาเป็นเพียงสโมสรเดียวที่ได้เดินหน้าเข้าพูดคุยเกี่ยวกับดีลนี้อย่างจริงจัง อีกทั้ง เอ็ดดี้ ฮาว ก็ยังชื่นชอบในสไตล์การเล่นของ กอร์ดอน เป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว และเขาก็ถือเป็นเป้าหมายหมายเลขหนึ่งสำหรับนักเตะที่เล่นอยู๋ในอังกฤษอีกด้วย

แต่ถึงอย่างนั้น ได้มีแมวมอง นิวคาสเซิ่ล ชี้เป้าไปที่นักเตะในต่างแดนเอาไว้หลายรายการ เพื่อเสริมทัพในแดนหน้า โดยพวกเขากำลังเดินหน้าเจรจากับอีก 2 สโมสรเป็นอย่างน้อย เพื่อเป็นตัวเลือกเพิ่มให้กับทีมในการเสริมความแข็งแกร่งในแนวรุกต่อไปในอนาคตอีกด้วย

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บบอลไม่ผ่านเอเยนต์

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า