โล่งอก คล็อปป์ สุดปลื้มไม่แพ้นัดที่ 1,000 เหมือน เวนเกอร์

โล่งอก

เจอร์เก้น คล็อปป์ ดีใจสุดๆ หลังคุมทีมนัดที่ 1,000 และไม่จบลงด้วยการพ่ายแพ้เหมือน อาร์แซน เวนเกอร์

โล่งอก หลังจากที่ ลิเวอร์พูล ได้เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เชลซี และเกือบเสียประตูเร็วตั้งแต่ต้นเกม จาก ไค ฮาแวร์ตซ์ ยิงเข้าประตูไป แต่กลับโดน VAR ริบประตูคืน และสุดท้าย ทั้งสองทีมก็มีโอกาสเข้าทำ แต่ก็ไม่สามารถผลิตสกอร์ได้ โดยในหลังเกม เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ออกมาเปิดเผยว่าพอใจในผลงานของลูกทีมบางส่วนของเกม โดยถือเป็นสัญญาณที่ดีในการต่อยอดในเกมต่อไป นอกจากนี้ยังได้พูดถึงการคุมทีมครบ 1,000 เกมในอาชีพกุนซือของตัวเองอีกด้วย ว่าดีใจที่ในเกมนี้ไม่จบลงด้วยความพ่ายแพ้เหมือนกับ อาแซน เวงเกอร์ อดีตกุนซือของ อาร์เซน่อล ในตอนที่คุมทีมครบ 1,000 เกมในฐานะกุนซือ อาร์เซน่อล ได้บุกไปพ่าย เชลซี 6 – 0 เมื่อ 9 ปีที่แล้ว

“ ก่อนอื่นเลย ก่อนที่เกมจะเริ่มผมได้รับข้อความเยอะมากๆ เกี่ยวกับการคุมทีมในนัดที่ 1,000 และนั่นไม่ใช่ทั้งหมดที่เป็นข้อความยินดี ผมคิดว่า เวนเกอร์ แพ้ในเกมนัดที่ 1,000 ของเขา ด้วยประตู 6-0 ดังนั้นผมจึงค่อนข้างดีใจที่มันไม่เกิดขึ้นกับผม ”

“ ผมชอบในช่วงออกสตาร์ทในครึ่งแรก และในช่วงต้นของครึ่งหลัง ดังนั้นมันคงจะดีหากเราสามารถยืดช่วงเวลานั้นออกไปได้ เราจะต้องเล่นกับฟุตบอลให้มากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในครึ่งแรก ที่เราสามารถแย่งบอลกลับมาครองได้ ในตอนนั้นเราเล่นเกมรับได้ดีมาก และในตอนที่เราดุดัน แต่ทว่าเราเสียบอลง่ายเกินไป เราได้มีช่วงที่เล่นดี แต่ก็ไม่สามารถสร้างโอกาสหรือทำอะไรได้มากเท่าไหร่ ”

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บพนันบอลดีที่สุด

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า