ขอเตือน แวร์เนอร์ เตือน เอ็นคุนคู ไปอยู่ เชลซี นั้นไม่ง่าย

ขอเตือน

ติโม แวร์เนอร์ ออกโรงเตือน คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู ว่าการไปเล่นใน สแตมฟอร์ด บริดจ์ นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย

ขอเตือน เมื่อ ติโม แวร์เนอร์ หัวหอกวัย 26 ปี ที่ได้เคยมีประสบการณ์ตรงในการเคยไปค้าแข้งในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ ของ เชลซี แต่ไม่ประสบผลสำเร็จมากเท่าที่ควร จนต้องย้ายกลับรังเก่าในลีก บุนเดสลีกา อีกครั้ง โดยเจ้าตัวได้พูดถึงเหตุผลที่ตัดสินใจย้ายออก เพระ ไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของโค้ชอีกต่อไปแล้ว ซึ่งเจ้าตัวได้กล่าวเอาไว้ดังนี้

“ ผมไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งในแผนของ โธมัส ทูเคิ่ล อีกแล้ว ” แวร์เนอร์เผยเหตุผลที่ตนตัดสินใจย้ายทีม “ คุณจำเป็นต้องยอมรับในเรื่องนั้น และจะต้องหาวิธีรับมือกับปัญหานั้นให้ดีมากที่สุด ” นอกจากนี้ เขายังได้พูดถึง เพื่อนร่วมทีมอย่าง คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู ที่ได้มีข่าวว่าเตรียมที่จะย้ายไปค้าแข้งในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ ของ เชลซี ว่าตนเองนั้นได้พบกับประสบการณ์ใหม่ที่แตกต่างจากการเล่นที่ แอร์เบ ไลป์ซิก เป็นอย่างมาก “ ผมบอกเขาไปทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์ที่ดี หรือแย่ หากเขาย้ายทีม ไปที่สโมสรอย่าง เชลซี คุณจะไม่ได้เล่นอย่างที่คุณเป็นตอนอยู่ ไลป์ซิก เนื่องจากว่าที่นั่นมีการแข่งขันที่สูงกว่า มันไม่ใช่แค่ในด้านกีฬา แต่มันรวมไปถึงระดับในด้านจิตใจด้วย ”

โดย ติโม แวร์เนอร์ นั้นได้เคยย้ายจาก แอร์เบ ไลป์ซิก เข้าร่วมทีม เชลซี เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2020 ด้วยค่าตัว 47.5 ล้านปอนด์ ด้วยการเซ็นสัญญา 5 ปี ลงเล่นไปทั้งหมด 89 นัดรวมทุกรายการ แต่สามารถทำได้เพียง 23 ประตู กับ 21 แอสซิสต์ แต่ถึงสถิติจะเป็นเช่นนี้ แต่เหล่าสาวก สิงห์บลูส์ ก็ไม่เคยออกมาว่าร้ายกับเขาเลย เพราะมองว่าเมื่อมีเขาลงเล่นในสนาม เขาสามารถช่วยทีมได้ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง และมองว่าเขานั้นสำคัญกับทีมอยู่เสมอ จนสุดท้าย เจ้าตัวได้ตัดสินใจย้ายออกจากทีม และหวนคืนรังเก่าอย่าง แอร์เบ ไลป์ซิก

Credit : True ID Sport

Powered by : แทงบอลสเต็ปออนไลน์

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า