ย้ายแน่นอน เอเยนต์เผย ทรอสซาร์ แตกหักกับโค้ช

ย้ายแน่นอน

เอเยนต์คู่ใจของ ทรอสซาร์ เผยว่า นักเตะได้แตกหักกับโค้ช ไบร์ทตันแล้ว มีโอกาสย้ายสูง

ย้ายแน่นอน โดยก่อนหน้านี้ กุนซือ ไบร์ทตัน ชาวอิตาลี ได้ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อว่า ทรอสซาร์ นั้นจะไม่มีชื่อในเกมที่ ไบร์ทตัน จะพบกับ ลิเวอร์พูล ในสัปดาห์นี้ เนื่องจากว่าเขาไม่ปลื้มกับทัศนคติ และเอเยนต์ของนักเตะชาวเบลเยียมรายี้ออกมายอมรับว่า ทั้งสองฝ่ายนั้นมีปัญหากันจริง และมีโอกาสที่ ทรอสซาร์ จะย้ายออกจากสโมสร ไบร์ทตัน สูงมาก โดยเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ว่า

“ หลังจากที่จบฟุตบอลโลก เขาได้มีการทะเลาะเล็กๆน้อยๆกับผู้เล่นคนอื่นในสนามซ้อม หลังจากนั้นผู้จัดการทีมก็ไม่คุยกับเขาอีกเลย และนี่ถือเป็นบรรยากาศที่ไม่ดีภายในทีม และฟอร์มการเล่นของเขาเลย ”

“ เลอันโดร นั้นมีชื่อเป็นตัวจริงในเกมที่พบกับ เซาแธมป์ตัน และ อาร์เซน่อล แต่ในเกมที่พบกับ เอฟเวอร์ตัน เขากลายเป็นเพียงตัวสำรอง แถมยังไม่ได้รับโอกาสลงสนาม โดยไม่มีเหตุผลใดๆที่เพียงพอที่จะอธิบายได้ว่าเพราะเหตุใดเขาจึงหลุดจากตัวจริง ”

“ เกมในศึก เอฟเอคัพ และ ที่พบกับ มิดเดิลสโบรห์ นักเตะได้แจ้งเข้ามาว่า มีอาการบาดเจ็บที่น่อง และเป็นเหตุผลที่เขาได้หยุดซ้อมไป เพื่อไปปรึกษากับสต๊าฟในทีม ”

“ หลังจากนั้น เลอันโดร ก็ต้องไปซ้อมแบบเดี่ยว ในวันจันทร์ที่ผ่านมา ซึ่งโค้ชได้แจ้งกับเขาว่า เขาไม่อยากเห็น ทรอสซาร์ อยู่ในทีมอีกต่อไป โดยโค้ชได้มีการพูดคุยกับนักเตะแบบตรงๆมาเป็นเวลากว่า 4 สัปดาห์แล้ว ซึ่งนี่มันเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ยากจริงๆ ”

“ นอกจากนี้ โค้ชยังออกมาพูดเองหลายครั้งว่า การที่เขาย้ายออกจากทีม นั่นคือทางออกที่ดีที่สุด ดังนั้น นี่จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ ไบร์ทตัน จะดำเนินการเพื่อให้เป็นประโยชน์ต่อทั้งสองฝ่ายอย่างไร ”

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บแทงบอลออนไลน์มาแรง

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า