ปิดเทอมยาว เทน ฮาก เผย ฟาน เดอ เบ็ค อดเล่นทั้งซีซั่น

ปิดเทอมยาว

เอริค เทน ฮาก กุนซือแมนยู ออกมายืนยันแล้วว่า ฟาน เดอ เบ็ค ต้องพักยาวจนจบฤดูกาล

ปิดเทอมยาว  ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค ได้รับออกสตาร์ทเป็นตัวจริงนัดที่สองในศึกพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ ในเกมที่ทัพ ปีศาจแดง เปิดบ้านเอาชนะ บอร์นมัธ 3 – 0 เมื่อวันที่ 3 มกราคมที่ผ่านมา แต่ ฟาน เดอ เบ็ค กลับโชคร้ายจากจังหวะที่ มาร์กอส เซเนซี พุ่งเข้าเสียบเจ้าตัวแบบสุดหวาดเสียว จนต้องเปลี่ยนตัวออกทันทีในช่วงทดเวลาของครึ่งแรก จนกระทั่งล่าสุด กุนซือทัพ ผีแดง อย่าง เอริค เทน ฮาก ออกมาเปิดเผยข่าวร้ายให้กับสาวกปีศาจแดงได้ทราบเกี่ยวกับ ฟาน เดอ เบ็ค นั้นจะหมดสิทธิ์ลงเล่นให้กับทีมตลอดช่วงเวลาที่เหลือของซีซั่นนี้อย่างแน่นอนแล้ว

“ ผมคิดว่านี่เป็นข่าวดีนะ แต่แน่นอนว่าข่าวร้ายก็คือเขาจะต้องพักยาวตลอดทั้งฤดูกาล แต่ข่าวดีก็คือ ในระยะยาวนั้น เข่าของเขาจะดีขึ้น และเขาจะพร้อมลงเล่นในระดับที่สูงสุดอีกครั้ง และเขาจะพร้อมกลับมาอย่างเต็มที่สำหรับการเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ในช่วงปรีซีซั่น ” เอริค เทน ฮาก กล่าว

สำหรับ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค นั้นได้ลงสนามให้กับทัพ ปีศาจแดง ในฤดูกาลนี้ไปทั้งหมด 10 เกม รวมทุกรายการ โดยเป็นการออกสตาร์ทตัวจริงทั้งหมด 4 เกม แต่ก็ยังไม่เคยได้ลงเล่นเต็ม 90 นาทีเลยแม้แต่เกมเดียว ซึ่งฟอร์มของ ดอนนี่ นั้นค่อนข้างไม่คงเส้นคงวา อาจจะมีบางเกมที่เขาสามารถเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม และมีบางเกมที่เขาไม่สามารถเล่นได้ในระดับที่โค้ชตั้งไว้ แต่ก็ต้องมารอชมว่า หลังจากที่เจ้าตัวสามารถกลับมาได้ในฤดูกาลหน้า จะสามารถเค้นฟอร์มเก่งออกมาได้หรือไม่

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บแทงบอลที่ดีที่สุด

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า