สนมั้ย โปแลนด์ ยื่นข้อเสนอดึง เจอร์ราร์ด คุมทัพลุยยูโร

สนมั้ย

สตีเวน เจอร์ราร์ด ตำนานลิเวอร์พูล กำลังพิจารณาข้อเสนอในการเข้ารับตำแหน่งกุนซือทีมชาติ โปแลนด์

สนมั้ย เมื่อล่าสุด สตีเวน เจอร์ราร์ด ตำนานอดีตกัปตันลิเวอร์พูล ได้ถูกทาบทามจากสมาคมฟุตบอลทีมชาติโปแลนด์ ให้ทำการเข้ารับตำแหน่งกุนซือทีมชาติโปแลนด์คนใหม่ เพื่อแทนที่ เชสลาฟ มีชะนีวิช หลังจากที่เจ้าตัวได้ได้รับการต่อสัญญา เนื่องจากพาทีมไปลุยฟุตบอลโลก2022 ถึงแค่รอบ 16 ทีมสุดท้าย

เนื่องจากในตอนนี้ เจอร์ราร์ด กำลังมีสถานะว่างงานอยู่ หลังจากที่โดน แอสตัน วิลล่า ปลดออกจากตำแหน่งเมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งในขณะเดียวกัน ก็ได้มีรายงานระบุว่า ทางสมาคมฟุตบอลโปแลนด์ ได้ยื่นข้อเสนอให้กับตำนานหงส์แดงวัย 42 ปี ให้พิจารณาแล้ว โดยในตอนนี้เจ้าตัวก็ยังอยู่ในระหว่างการตัดสินใจอยู่

แต่อย่างไรก็ตาม ทีมชาติโปแลนด์ ก็ไม่ได้มีเพียง เจอร์ราร์ด คนเดียวที่เป็นตัวเลือก ซึ่งพวกเขายังมี แอร์เว เรอนาร์ด กุนซือทีมชาติซาอุดิอาระเบีย ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่พวกเขาได้ยื่นข้อเสนอไปเช่นเดียวกัน โดย โปแลนด์ กำลังเร่งหากุนซือคนใหม่ที่จะเข้ามารับตำแหน่ง เพื่อเตรียมตัวลุยศึกฟุตบอลยูโร 2024 ที่จะออกสตาร์ดในเดือนมิถุนายนนี้ โดยในตอนนี้ ทีมชาติโปแลนด์จะต้องเร่งมืออย่างมากที่สุด เพื่อจะได้มีเวลาเตรียมพร้อม และเตรียมขุมกำลังให้มากที่สุด ก่อนที่เวลาจะเหลือน้อยลงทุกที ซึ่งในตอนนี้ เจอร์ดราร์ด ถือเป็นตัวเต็งที่จะได้เข้ามารับหน้าที่คุมทัพทีมชาติโปลตด์มากที่สุด แต่ก็ต้องรอให้เจ้าตัวพิจารณาก่อน จึงจะได้คำตอบที่ชัดเจนมากขึ้นกว่านี้

Credit : True ID Sport

Powered by : แทงบอลเดี่ยวออนไลน์

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า