ไม่เอาแล้ว อาร์เซน่อล เลิกสนใจดีล ยูริ ตีเลอมันส์

ไม่เอาแล้ว

อาร์เซน่อล ลดความสนใจที่จะคว้าตัว ยูริ ตีเลอมันส์ หลังจากมีเป้าหมายใหม่แล้ว

ไม่เอาแล้ว ล่าสุด อาร์เซน่อล จ่าฝูงของตารางพรีเมียร์ลีกอังกฤษในตอนนี้ ได้ลดความสนใจที่จะคว้าตัวของ ยูริ ตีเลอมันส์ มิดฟิลด์ตัวเก่งของ เลสเตอร์ ซิตี้ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากกำลังได้มีเป้าหมายใหม่ที่ต้องการมากกว่า โดยทัพปืนใหญ่ นั้นจะเน้นเป้าหมายการเสริมทัพในแดนหน้ามากกว่า

ซึ่ง อาร์เซน่อล นั้นได้ตกเป็นข่าวกับ ตีเลอมันส์ มาโดยตลอด เนื่องจากเจ้าตัวนั้นกำลังจะหมดสัญญากับทัพ จิ้งจอดสยาม ลงในฤดูกาลนี้ โดย ทัพปืนใหญ่ นั้นได้มีแผนที่จะเซ็นสัญญากับกองกลางตัวเก่งของ เลสเตอร์ ซิตี้ เข้ามาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์ และได้ตกเป็นข่าวอย่างหนักอีกครั้งในตลาดนักเตะหน้าหนาวปีนี้ เนื่องจากว่า ตีเลอมันส์ นั้นเหลือสัญญาอยู่กับ จิ้งจอกสยาม ไม่ถึง 6 เดือน และในตอนนี้ ตัวของ ตีเลอมันส์ เองก็สามารถที่จะทำการเจรจากับสโมสรอื่นๆและตกลงที่จะย้ายทีมแบบล่วงหน้าได้แล้ว

นั่นจึงหมายความว่า หากมีสโมสรใดๆก็ตามในยุโรปอยากได้เขาเข้าไปร่วมทัพในเดือนมกราคมนี้ ก็อาจคว้าตัวเขาไปได้ด้วยค่าตัวอันแสนถูก โดยในตอนนี้ ได้มี เชลซี กำลังแสดงความสนใจที่จะคว้าตัวของ ตีเลอมันส์ เข้ามาร่วมทัพ และในขณะที่ตัวนักเตะเองก็ยังมีออปชั่นที่สามารถย้ายไปค้าแข้งใน ลา ลีกา สเปน ที่กำลังมีหลายสโมสรกำลังให้ความสนใจในตัวของเขาเช่นกัน แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ทัพปืนใหญ่ ก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ไม่ต้องการที่จะคว้าตัวของเขาเข้ามาเสริมทัพแล้ว เนื่องจากว่าต้องการเสริมทัพในแดนหน้ามากกว่า เนื่องจากว่า กาเบรียล เชซุส นั้นได้มีอาการบาดเจ็บจากบอลโลกและต้องพักอีกยาว

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บแทงบอลตรง

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า