ส่อดีลล่ม เบนฟิก้า คุยไม่ลงตัวกับ เชลซี ดีล เอ็นโซ่

ส่อดีลล่ม

เบนฟิก้า ส่อแววล้มดีล เอ็นโซ่ เฟอร์นันเดซ กับ สิงห์บลูส์ เนื่องจากคุยกันไม่ลงตัว

ส่อดีลล่ม ล่าสุด เอ็นโซ่ เฟอร์นันเดซ แข้งวัย 21 ปี ได้กลายเป็นนักเตะเนื้อหอมสุดๆอีกหนึ่งคนในตลาดนักเตะหน้าหนาว เดือนมกราคมนี้ หลังจากที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในศึกฟุตบอลโลก 2022 แถมได้รางวัลนักเตะดาวรุ่งยอดเยี่ยมประจำทัวร์นาเมนต์ไปครองอีกด้วย จึงทำให้หลายๆทีมยักษ์ใหญ่ต่างจ้องกันตาเป็นมัน และเล็งที่จะคว้าตัวของเขาเข้าไปร่วมทัพ

และ เชลซี ก็เป็นหนึ่งในสโฒสรที่ได้แสดงท่าทีแบบจริงจังมากที่สุดที่ต้องการคว้าตัวกองกลางชาว อาร์เจนตินา เข้าไปร่วมทีมโดยมีข่าวว่า ทัพสิงห์บลูส์ นั้นได้ยื่นข้อเสนอให้กับทาง เบนฟิก้า มากถึง 112 ล้านปอนด์ เพื่อให้พิจารณา โดยได้มีข้อแม้ว่าจะขอผ่อนจ่ายทั้งหมด 3 งวด หรืออีกข้อเสนอคือจำนวนเงินราวๆ 100 ล้านปอนด์ สำหรับแข้งรายนี้

แต่อย่างไรก็ตาม ทาง เบนฟิก้า ได้ออกมายืนยันว่า พวกเขานั้นจะไม่ขาย เอ็นโซ่ เฟอร์นันเดซ เว้นแต่ว่าจะมีสโมสรใดๆก็ตามที่ยินดีจะจ่ายค่าฉีกสัญญา 106 ล้านปอนด์ และจะต้องจ่ายด้วยจำนวนเงินเต็มเท่านั้น ซึ่งทาง เบนฟิก้า ไม่ต้องการได้รับเงินแบบแบ่งจ่ายเป็นงวด

จากสถานการณ์ก่อนหน้านี้ เชลซี มีแนวโน้มที่จะสามารถคว้าตัว เอ็นโซ่ มากที่สุด แต่จากสถานการณ์ดังกล่าว ทำให้โอกาสที่ดีลนี้จะสำเร็จได้นั้นน้อยลงไปทุกที แต่ทาง เชลซี ก็ยังมีโอกาสที่จะกลับมาเปิดโต๊ะเจรจากันอีกครั้งในช่วงปลายเดือน ก่อนที่ตลาดนักเตะจะปิดตัวลง หากทัพ สิงห์บลูส์ นั้นต้องการที่จะเสริมทัพในแดนกลาง

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บแทงบอลพรีเมียร์ลีก

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า