สวยตรึงใจ แฟนบอลโหวตลูกยิง ริชาร์ลิซอน สวยสุดในบอลโลก

สวยตรึงใจ

ลูกยิงตีลังกาของ ริชาร์ลิซอน ได้รับโหวตให้เป็นลูกยิงยอดเยี่ยมที่สุดในศึกฟุตบอลโลก

สวยตรึงใจ ริชาร์ลิซอน หัวหอกทีมชาติบราซิล สามารถเอาชนะใจแฟนบอลทั่วโลกได้ และได้รับผลโหวตให้เป็นผู้ทำประตูยอดเยี่ยมประจำทัวร์นาเมนต์ในศึก ฟุตบอลโลก 2022 โดยลูกยิงจักรยานอากาศ ในเกมที่ บราซิล พบกับ ทีมชาติเซอร์เบีย ให้เป็นลูกยิงสุดสวยประจำทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลโลก 2022 หนนี้

ถึงแม้ว่า ฟุตบอลโลก จะได้ปิดฉากลงไปแล้ว และผู้คว้าแชมป์โลกครั้งนี้ไปครองก็ได้แก่ ทีมชาติอาร์เจนติน่า รวมไปถึงสามารถคว้ารางวัลต่างๆไปครองกันทั้งสิ้น แต่ยังมีอีกหนึ่งรางวัลที่ยังเปิดให้แฟนบอลทั่วโลกได้โหวตร่วมกันอยู่ โดยทาง ฟีฟ่า ได้ทำการคัดเลือก 10 ประ๖ และได้เปิดให้แฟนบอลทั่วโลกเข้ามาโหวต และนอกจากฃูกยิงจักรยานอากาศของ ริชาร์ลิซอน แล้ว ก็ยังมีจังหวะปั่นโค้งๆสุดสวยของ เอนโว เฟอร์นานเดซ ในเกม อาร์เจนตินา พบกับ ทีมชาติ เม็กซิโก รวมไปถึงประตูของ เอ็มบัปเป้ ในเกมที่เอาชนะ โปแลนด์ อีกด้วย

แต่อย่างไรก็ตาม ลูกยิงของ ริชาร์ลิซอน นั้นเป็นลูกยิงที่ตราตรึงใจแฟนบอลมากที่สุด จากเกมที่ บราซิล พบกับ เซอร์เบีย ในรอบแบ่งกลุ่ม ได้ถูกเลือกให้เป็นประตูยอดเยี่ยมประจำทัวร์นาเมนต์ครั้งนี้ โดยที่จังหวะดังกล่าวนั้น วินิซุส จูเนียร์ ได้บอลมาทางซ้าย และดีดต่อไปให้ ริชาร์ลิซอน จับบอลและลอยขึ้นมา หลังจากนั้นก็ตีลังกาซัดบอลเข้าประตูไปอย่างสวยงาม

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บแทงบอลออนไลน์ฝากถอนออโต้

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า