เล็งต่อสัญญา แลมพาร์ด เตรียมขยายสัญญา พิคฟอร์ด

เล็งต่อสัญญา

แฟรงค์ แลมพาร์ด เล็งจับ จอร์แดน พิคฟอร์ด ต่อสัญญากับ เอฟเวอร์ตัน ให้ช่วยทีมต่อไป

เล็งต่อสัญญา แฟรงค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีม เอฟเวอร์ตัน ออกมายืนยันว่าพวกเขานั้นใกล้ที่จะบรรลุข้อตกลงฉบับใหม่กับ จอร์แดน พิคฟอร์ด นายทวารมือหนึ่งของทีมแล้วในเวลานี้ โดยที่ผ่านมานั้น พิคฟอร์ด ได้ครองตำแหน่งประตูมือหนึ่งของ เอฟเวอร์ตัน มาอย่างยาวนาน หลังจากที่เขาได้ย้ายมาจาก ซันเดอร์แลนด์ ตั้งแต่ปี 2017 และได้ลงเฝ้าเสาให้ ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน ไปแล้วทั้งสิ้น 213 เกม และสามารถเก็บคลีนชีตได้ 57 ครั้ง อีกทั้งเขายังสามารถคว้าตำแหน่งประตูมือหนึ่งของ ทีมชาติอังกฤษ ในหลายๆทัวร์นาเมนต์ที่ผ่านมาอีกด้วย โดยเขานั้นได้รับใช้ทีมชาติมาแล้วทั้งหมด 50 เกม และได้โอกาสโชว์ฟอร์มหนึบครบทั้ง 5 เกมในศึกฟุตบอลโลก ที่ประเทศกาตาร์ ซึ่งเขานั้นสามารถเก็บคลีนชีตมาได้ 3 ครั้งเลยทีเดียว

จากฟอร์มอันสุดยอดของเขานั้น ทำให้ แลมพาร์ด ประทับใจในตัวเขาเป็นอย่างมาก และไว้ใจที่จะให้เขาลงเฝ้าเสาให้กับทีมต่อไป โดยในตอนนี้ พวกเขาเผยว่า ใกล้ที่จะบรรลุข้อตกลงฉบับใหม่กับ พิคฟอร์ด แล้ว เนื่องจากสัญญาของเขาในตอนนี้จะสิ้นสุดลงในปี 2024 แถมน่าจะเป็นการขยายสัญญาออกไปในระยะยาวอีกด้วย

จากการที่มีการเอ่ยถึงสัญญาฉบับใหม่ของ พิคฟอร์ด ทำให้ แลมพาร์ด ออกมาเผยว่า “ เรื่องทุกอย่างนั้นเริ่มลงตัวได้แล้ว และสัญญาใหม่ของเขาก็ใกล้ที่จะบรรลุแล้วเช่นกัน นั่นคือการอัปเดตสำหรับพวกคุณทุกคน ทุกอย่างกำลังดำเนินไปได้ด้วยดี เราหวังว่านักเตะนั้นอยากที่จะอยู่ต่อกับทีมของเรา และพวกเขาก็ยังอยากอยู่ที่นี่ เพราะฉะนั้น มันใกล้ถึงเวลานั้นมากๆ และเราหวังว่าพวกเราจะมีข่าวดีสำหรับทุกฝ่ายโดยเร็ว อีกไม่นานเกินรอแน่นอน ”

Credit : True ID Sport

Powered by : แทงบอลออนไลน์ฝากถอนออโต้

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า