เตรียมคุมต่อ โธมัส แฟรงค์ ต่อสัญญาคุม เบรนท์ฟอร์ด ถึงปี 2027

เตรียมคุมต่อ

สโมสร เบรนท์ฟอร์ด ยืนยันการต่อสัญญาการคุมทีมของ โธมัส แฟรงค์ ยาวๆไปจนถึงปี 2027 เรียบร้อย

เตรียมคุมต่อ สโฒสร เบรนท์ฟอร์ด ทีมสุดฮอตในศึกพรีเมียร์ลีก ได้ออกแถลงผ่านโวเชียลมีเดียของสโมสร ว่า โธมัส แฟรงค์ กุนซือของทีมนั้นได้ทำการเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับสโมสร ต่อไปอีก 5 ปี จนถึงปี 2027 จากเดิมที่เพิ่งจรดปากกาเซ็นสัญญาไปแล้วหนึ่งรอบในช่วงเดือนมกราคมปีนี้ โดยสัญญาเดิมนั้นจะสิ้นสุดลงในปี 2025

ซึ่งกุนซือขาวเดนมาร์ก วัย 49 ปีนั้นได้ขยับจากตำแหน่งผู้ช่วยโค้ช ขึ้นมารับงานคุมทีมแบบเต็มตัวตั้งแต่ปี 2018 หลังจากที่ สมิธ กุนซือในเวลานั้นได้ย้ายไปคุมทีม แอสตัน วิลล่า ก่อนที่จะพาเบรนท์ฟอร์ดเลือกชั้นขึ้นสู่ พรีเมียร์ลีก เมื่อ 18 เดือนที่แล้ว หลังจากที่ เบรนท์ฟอร์ด นั้นห่างจาก พรีเมียร์ลีกไปอย่างยาวนานถึง 74 ปี โดยในฤดูกาลแรกนั้นก็ทำได้ไม่เลว โดยจบในอันดับที่ 13 ของตาราง และมาถึงในฤดูกาลนี้ ก็รั้งอันดับที่ 10 ของตารางในปัจจุบัน และเกมต่อไปของพวกเขานั้นจะต้องเจอกับ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ในวันบ็อกซิ่งเดย 26 ธันวาคมนี้

จากการต่อสัญญาฉบับใหม่ครั้งนี้ ทำให้ โธมัส แฟรงค์ ออกมากล่าวว่า “ ทุกครั้งที่ผมได้เจอกับแฟนๆ ผมได้รับการสนับสนุนอย่างดีเยี่ยม และมันอบอุ่นเป็นอย่างมาก พวกเขาช่วยสร้างพลังให้ผมมุ่งมั่นในการทำงานต่อไป จากฤดูกาลแรกพวกเราได้บุกตะลุยพรีเมียร์ลีกอย่างมุ่งมั่น และเราทำอย่างนั้นอีกครั้งในฤดูกาลนี้ ซึ่งผมตั้งตารอคอยว่า เบรนท์ฟอร์ดจะสามารถพัฒนาไปข้างหน้าได้อย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงช่วยสร้างช่วงเวลาอันมหัศจรรย์ด้วยกันอีกครั้ง ”

Credit : True ID Sport

Powered by : แทงบอลเว็บตรง

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า