เงินถึงก็เอาไป เวสต์แฮม พร้อมปล่อย ไรซ์ หากได้ 150 ล้านปอนด์

เงินถึงก็เอาไป

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เตรียมทำใจที่จะปล่อย เดแคลน ไรซ์ ออกจาทัพในซัมเมอร์ หากได้ค่าตัวถึง 150 ล้านปอนด์

เงินถึงก็เอาไป เมื่อ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมชื่อดังในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมทำใจที่จะต้องปล่อย เดแคลน ไรซ์ มิดฟิลด์ตัวเก่งให้ออกจากทีมไปในช่วงซัมเมอร์ โดยมีการคาดเดากันเอาไว้ว่า เขาอาจจะถูกขายออกจากทีมในช่วงหน้าร้านที่จะถึงนี้ หลังจากได้มีหลายทีมให้ความสนใจในตัวของเขาเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ได้ให้ความสนใจในตัว ไรซ์ มาอย่างต่อเนื่อง

แต่อย่างไรก็ตาม ไรซ์ นั้นเหลือสัญญาอยู่กับ เวสต์แฮม ไปจนถึงปี 2024 พร้อมกับเงื่อนไชที่สามารถขยายสัญญต่อไปได้อีก 12 เดือน แต่ถึงอย่างนั้น นักเตะเองก็เพิ่งจะปฎิเสธสัญญาฉบับใหม่ที่ทางสโมสรเพิ่งจะเสนอให้ไปแล้วทั้งหมด 3 ครั้ง จากสถานการณ์ดังกล่าว จึงส่งผลให้ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เริ่มต้องเตรียมใจไว้แล้วว่าพวกเขาจำเป็นที่จะต้องปล่อยตัวนักเตะออกไปให้เร็วที่สุด เนื่องจากสัญญาของเขานั้นยิ่งยื้อไว้ ราคาก็ยิ่งน้อยลงเข้าไปในทุกที แต่ทาง เวสต์แฮม ก็ยังยืนยันว่า ยังไม่พร้อมที่จะปล่อยตัว ไรซ์ ออกไปในช่วงตลาดหน้าหนาวเดือนมกราคมที่จะถึงนี้อย่างแน่นอน

อีกทั้งตัวนักเตะเองก็ไม่ได้มีท่าทีงอแงที่อยากจะย้ายทีมมากเท่าไหร่ จึงถือเป็นความมืออาชีพของนักเตะเองด้วย เพราะเขาก็ได้ลงช่วยทัพ ขุนค้อน ในทุกเกม และเต็มที่ในทุกนัดเช่นกัน จนกว่าจะถึงวันที่จะต้องเก็บกระเป๋าออกจากทีม ซึ่ง เดวิด มอยส์ กุนซือของทีมได้ระบุว่า ทีมไหนที่สามารถจ่ายค่าตัวของเขาได้มากถึง 150 ล้านปอนด์ เวสต์แฮมก็พร้อมจะปล่อยตัวของเขาทันที

Credit : True ID Sport

Powered by : แทงบอลขั้นต่ำ10บาท

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า