ขอแก้มือ แฟนบอลฝรั่งเศสล่ารายชื่อ ขอเตะบอลโลกนัดชิงใหม่

ขอแก้มือ

แฟนบอลทีมชาติฝรั่งเศส ล่ารายชื่อทะลุ 2 แสนราย เรียกร้องให้เตะบอลโลกนัดชิงใหม่อีกครั้ง

ขอแก้มือ เหมือนดั่งนิยาย เมื่อศึกฟุตบอลโลกนั้นไม่ยอมที่จะจบลงง่ายๆ หลังจากที่แฟนบอลทีมชาติฝรั่งเศส ได้ทำการโพสต์ลงในเว็บไซต์ mesopinions โดยเป็นเว็บไซต์ภาษาฝรั่งเศส ที่เอาไว้สำหรับทำแคมเปญต่างๆ ซึ่งมีแฟนบอลชาวฝรั่งเศสได้ทำการเรียกร้องต่อสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือ ฟีฟ่า ให้จัดการรีแมตช์ฟุตบอลโลกนัดชิงใหม่อีกครั้ง ถึงแม้แชมป์นั้นจะตกไปอยู่ในการครอบครองของ อาร์เจนตินา ด้วยการดวลจุดโทษไปแล้วก็ตาม

ซึ่งแฟนบอลทีมชาติฝรั่งเศส ได้ออกมาอ้างว่า 2 ประตูแรกของอาร์เจนตินา นั้นไม่ควรที่จะเป็นประตู โดยในประตูแรกนั้น แฟนบอลฝรั่งเศสได้อ้างว่า จังหวะที่ อังเคล ดิ มาเรีย โดน อุสมาน เดมเบเล่ สกัดล้มลงในกรอบเขตโทษนั้น ทั้ง 2 ผู้เล่นสัมผัสโดนตัวกันน้อยมาก ซึ่งไม่น่าจะมีการสกัดร้ายแรงถึงขั้นเป็นจุดโทษ ส่วนในประตูที่ 2 นั้น คิลิยัน เอ็มบัปเป้ ก็โดนทำฟาวล์ ก่อนที่จังหวะดังกล่าวจะส่งผลให้ อาร์เจนตินา ได้เปรียบ นำไปสู่จังหวะเป็นประตู

จากการล่ารายชื่อดังกล่าวนั้น ปรากฏว่า จนถึงขณะนี้ ได้มีแฟนบอลร่วมลงชื่อไปแล้วกว่า 200,000 รายชื่อ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ทางสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือ ฟีฟ่า ก็ไม่ได้มีความสนใจในเรื่องนี้แต่อย่างใด และการตัดสินในเกมนัดชิงนั้นก็ไม่มีผลที่จะทำให้เปลี่ยนแปลง เนื่องจากการตัดสินของกรรมการในสนามนั้นถือเป็นที่สิ้นสุดแล้ว

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บแทงบอลเริ่มต้น10บาท

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า