ยังไม่พร้อมกลับ มาร์ติเนซ ยังไม่กลับไปเฝ้าเสาให้ต้นสังกัด

ยังไม่พร้อมกลับ

เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ นายด่าน แอสตัน วิลล่า จะยังไม่ได้ลงเล่นให้กับทีมในเกมพบ ลิเวอร์พูล

ยังไม่พร้อมกลับ เมื่อ เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ นายประตูมือหนึ่งของ แอสตัน วิลล่า ที่เพิ่งทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมจากทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลโลก2022 ที่ประเทศกาตาร์ และได้คว้าแชมป์โลกไปครองได้สำเร็จ อีกทั้งเจ้าตัวยังสามารถคว้ารางวัลถุงมือทองคำได้อีกด้วย ซึ่งเขาได้ไม่ลงเฝ้าเสาให้กับทีมต้นสังกัด ในเกมที่เจอกับ ลิเวอร์พูล ในช่วงบ็อกซิ่งเดย์ หลังจากที่เขาเพิ่งจะขอพักผ่อนต่ออีกซักหน่อยหลังจบบอลโลก

แต่อย่างไรก็ตาม มาร์ติเนซ ได้มีบทบาทสำคัญด้วยการเซฟสำคัญหลายจังหวะ รวมไปถึงการเซฟจุดโทษ จนพาทีมชาติอาร์เจนติน่า เอาชนะเหนือทีมชาติ ฝรั่งเศส และคว้าแชมป์โลกมาครองได้สำเร็จ และในตอนนี้เจ้าตัวก็ได้ใช้เวลาไปกับการฉลองแชมป์ที่บ้านเกิดของเขา โดยที่เขาได้พูดคุยกับ อูไน เอเมรี่ ถึงวันที่เขาจะกลับมารายงานตัวที่สโมสรต้นสังกัดอีกครั้งหลังจากขอพักผ่อนต่ออีกซักระยะหนึ่งหลังจากทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลโลกจบลง

แต่ถึงอย่างนั้น แอสตัน วิลล่า ก็ยังไม่ได้ออกมาเปิดเผย ว่าเขานั้นจะพลาดลงเล่นให้กับทีมในเกมที่ดวลกับ หงส์แดง ในวัน บ็อกซิ่งเดย์ หรือไม่ แต่ก็ได้มีการคาดว่า เขานั้นจะได้กลับมาลงสนามให้กับทีมในเกมที่พบกับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ในปีใหม่มากกว่า แต่ถึงอย่างนั้น เอเมรี่ ก็ยังต้องการตัวของเขาให้กลับมาเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่อีกหนึ่งทางเลือกก็ยังต้องการให้นักเตะมีสภาพความพร้อมมากที่สุด ทั้งกาย และใจ รวมไปถึงแฟนบอลของ แอสตัน วิลล่า ยังได้ขึ้นป้ายแบนเนอร์แสดงความยินดีต่อ มาร์ติเนซ กับการที่เขาสามารถคว้าแชมป์โลกได้อีกด้วย

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บแทงบอลไม่มีขั้นต่ำ

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า