อยู่ต่อยาวๆ ลีดส์ มอบสัญญาใหม่ให้ สเตร๊าจ์ค ยาวๆถึงปี 2027

อยู่ต่อยาวๆ

ปาสกาล สเตร๊าจ์ค กองหลังของ ลีดส์ ยูไนเต็ด ได้ตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่ยาวจนถึงปี 2027 เรียบร้อย

อยู่ต่อยาวๆ เมื่อล่าสุด ปาสกาล สเตร๊าจ์ค ปราการหลังตัวเก่งจากสโมสร ลีดส์ ยูไนเต็ด ทีมชื่อดังในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ตกลงเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับสโมสรต้นสังกัดยาวๆไปจนถึงปี 2027 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่ง สเตร๊าจ์ค นั้นได้พิสูจน์ตัวเองด้วยการก้าวขึ้นมาเป็นกำลังหลักภายใต้การคุมทัพของ มาร์เซโล่ บิเอลซ่า ต่อเนื่องไปจนถึงยุคของ เจสซี่ มาร์ช หลังจากที่ย้ายมาจาก อาแจ็กซ์ ในปี 2018 ซึ่งสัญญาก่อนหน้านี้ของ สเตร๊าจ์ค นั้นจะหมดลงในปี 2024 แต่ทาง ลีดส์ ยูไนเต็ด นั้นได้ตัดสินใจต่อสัญญาฉบับใหม่เพิ่มออกไปจนถึงปี 2027 เพื่อหวังที่จะให้เขาเป็นกำลังหลักของทีมในอนาคตต่อไป

ทั้งนี้ สเตร๊าจ์ค นั้นได้ลงเล่นให้กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด ไปแล้วทั้งหมด 13 เกมในฤดูกาลนี้ และทำประตูไปได้ 1 ประตู นอกจากนี้เขายังเคยโดนเรียกติดทีมชาติ เนเธอร์แลนด์ ในชุดเบื้องต้น แต่ไม่ได้เป็นผู้เล่น 26 คนสุดท้ายที่จะเดินทางไปแข่งขันฟุตบอลโลก2022 ที่ประกาตาร์

จากการที่ทางสโมสรต้นสังกัดของเขาได้ตกลงเซ็นสัญญาฉบับใหม่ให้กับ สเตร๊าจ์ค ได้มีการออกมาแถลงการณ์ว่า “ ลีดส์ ยินดีที่จะประกาศว่า ปาสกาล สเตร๊าจ์ค ได้ทำการต่อสัญญาฉบับใหม่กับสโมสรเรียบร้อยแล้ว และเขาจะเป็นตัวหลักของทีม เจสซี่ มาร์ช และเขานั้นก็ได้ต่อสัญญาออกไปยาวจนถึงปี 2027 เป็นการขยายสัญญาออกไปยาวอีก 4 ปีครึ่ง จากสัญญาเดิมของเขา ซึ่งพวกเราก็หวังว่าเขาจะนำพาทีมไปสู่ความสำเร็จได้ในอนาคตอันใกล้จะถึงนี้ ”

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บแทงบอลมาแรง2023

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า