เล็งเสริมเพิ่ม นิวคาสเซิ่ล เตรียมยื่น 20 ล้านยูโร คว้า เด ปาย

เล็งเสริมเพิ่ม

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เตรียมยื่นข้อเสนอ 20 ล้านยูโร เพื่อล่าตัว เมมฟิส เดปาย เสริมแนวรุกทีมหนาวนี้

เล็งเสริมเพิ่ม สโมสร นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด หนึ่งดังจากพรีเมียร์ลีก กำลังตกเป็นข่าวสนใจในตัว เมมฟิส เดปาย และกำลังเตรียมที่จะยื่นข้อเสนอราวๆ 20 ล้านยูโร เพื่อคว้าตัวหัวหอกจากสโมสรบาร์เซโลน่า สุดยอดทีมดังจากศึกลาลีกา สเปน เข้ามาร่วมทีมในตลาดหน้าหนาวเดือนมกราคมที่จะถึงนี้

แต่อย่างไรก็ตาม อนาคตของ เมมฟิส เดปาย นั้นยังไม่มีความชัดเจน และสัญญาของเขานั้นกำลังจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์นี้ แถมยังดูเหมือนว่าไม่น่าจะมีความเป็นไปได้ที่ เดปาย นั้นจะได้ขยายสัญญาเพิ่มเพื่ออยู่ในถิ่น คัมป์ นู ต่อไป จึงทำให้ทางสโมสร บาร์เซโลน่า มีเพียงสองทางเลือก ก็คือ ขายเขาออกไปในช่วงตลาดหน้าหนาวที่จะถึงในเดือนมกราคมนี้ หรือไม่ก็เก็บเขาไว้จนจบฤดูกาลและเสียเขาไปแบบฟรีๆในช่วงซัมเมอร์

ด้วยปัญหาหลักของสโมสรตอนนี้ ปัจจัยหลักๆก็คือปัญหาการเงิน ซึ่งเป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่า ทัพเจ้าบุญทุ่ม อาจจะพิจารณาข้อเสนอที่ได้ยื่นเข้ามา และนั่นหมายความว่า เดปาย มีความเป็นไปได้สูงที่จะถูกขายในตลาดหน้าหนาวเดือนหน้า โดยตอนนี้ได้มีหลายสโมสรที่ให้ความสนใจ รวมไปถึง นิวคาสเซิ่ล ที่กำลังเตรียมยื่นข้อเสนอเข้ามาอีกด้วย

เนื่องจากสถานการ์ของ เมมฟิส เดปาย ที่ไม่มีความแน่นอน ทำให้ ทัพสาลิกาดง พร้อมที่จะยื่นข้อเสนอให้สโมสรต้นสังกัดของ เดปาย ได้พิจารณา โดยเบื้องต้นนั้นอยู่ที่ 20 ล้านยูโร และนี่ถือเป็นข้อเสนอที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับตัวนักเตะเองที่สามารถย้ายทีมได้แบบฟรีเอเยนต์ในอีก 6 เดือนข้างหน้า แต่ถึงอย่างนั้น เดปาย ก็ยังอยากที่จะอยู่ในถิ่น คัมป์ นู ต่อไปจนจบฤดูกาล และจึงจะตัดสินเกี่ยวกับอนาคตของตัวอีกอีกที นั่นจึงทำให้เขาไม่สนใจดีลนี้ที่จะเกิดขึ้นในช่วงปีใหม่

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บแทงบอลดีที่สุด2023

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า