สื่อดัง เผย เรือใบยื่นเงินมหาศาลล่อใจสเปอร์ ปล่อย เคน

เรือยื่นเงินมหาศาล

แมนฯ ซิตี้ เอาจริง ผู้สื่อข่าวดัง เปิดเผยล่าสุดไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาว่า เรือใบยื่นเงินมหาศาลล่อใจสเปอร์ ปล่อยตัว แฮรรี่ เคน

เรือใบยื่นเงินมหาศาลล่อใจสเปอร์  ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวชื่อดังอย่าง ฟาบริซิโอ้ โรมาโน่ ออกมารายงานข่าวว่า เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะยื่นเงินถึง 150 ล้านยูโร ล่อให้ สเปอร์ปล่อยตัวกองหน้ากัปตันทีมอย่าง แฮรรี่ เคน ดีกรีกัปตันทีมชาติอังกฤษอีกด้วย ตอนนี้ต้องรอให้ทางสเปอร์ ตอบรับข้อเสนอ ของทางฝั่งเรือใบสีฟ้า  ซึ่งแน่นอนทาง ไก่ดอยทอง สเปอร์ ต้องการที่จะเก็บนักเตะไว้ใช้งานกับทีมต่อไป ซึ่งก่อนหน้านี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ทำการยื่นไปแล้ว 2-3 รอบ กลับโดนทางสเปอร์ ตอบปฏิเสธอย่างทันควัน

ทาง แฮรรี่ เคน ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทาง สเปอร์ แต่ว่า กลับไม่ได้แชมป์ตามที่เจ้าตัวต้องการ ซึ่งเจ้าตัวต้องการที่จะไปหาความท้าทายใหม่ ๆ  แน่นอนว่า ทีมที่สามารถพาคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้นั้น คงเป็นไปไม่ได้ที่จะเป็นทางฝั่งของ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้  ทางเรือใบ ก็พยายามยื่นซื้อนักเตะมาตลอด แต่กลับโดนทีมอย่างสเปอร์ตอบปฏิเสธข้อเสนอที่มหาศาลก่อนหน้านี้ 100 ล้านยูโร 125 ล้านยูโร ตอบปฏิเสธหมดทั้ง 2-3 ครั้งที่ยื่นซื้อ แต่ทว่า รอบนี้เป็นการยื่นซื้อที่มหาศาล ถ้าทางสเปอร์ตอบตกลง แฮรรี่ เคน จะเป็นคนอังกฤษที่มีค่าตัวที่สูงที่สุด เหนือกว่า แจ็ค กีริส ที่พึ่งเปิดตัวกับ เรือใบสีฟ้า เมื่อช่วงต้นเดือน

Credit: Fabrizio Romano

Powered by: แทงบอลกับเว็บอันดับ 1

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า