เรอัล มาดริด เตรียมพิจารณาสัญญา 2 ปีให้เบนเซม่า

Sports News UFA800
โรมาโน่ เผย เรอัล มาดริด กำลังพิจารณาเตรียมมอบสัญญา 2 ปีตอบแทนเบนเซม่า

เรอัล มาดริด เตรียมมอบสัญญา 2 ปีให้เบนเซม่า ซึ่งทางด้านนักข่าวชื่อดังที่มีความน่าเชื่อถือสูงอย่าง ฟาบริซิโอ้ โรมาโน่ รายงานล่าสุดว่า เรอัล มาดริด เตรียมเสนอสัญญาใหม่ให้กับ คาริม เบนเซม่า จนถึงเดือนมิถุนายน ปี 2023 ซึ่งมีการเตรียมการวางแผนไว้แล้วตั้งแต่เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

ซึ่งความสัมพันธ์เรอัล มาดริดกับเบนเซม่า มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน  ทางด้านเบเซม่า มีความสุขดีกับทางต้นสังกัดอย่างเรอัล มาดริดมาก ๆ และ อาจจะมีการต่อสัญญาอย่างเป็นทางการในเร็ว ๆ วันนี้  ในขณะนี้ คาริม เบนเซม่า  มีอายุ 34 ปีแล้ว เริ่มย้ายค้าแข้งอยู่กับเรอัล มาดริดตั้งแต่ปี 2009 เวลาผ่านไปประมาณ 12 ปี ลงเล่นให้กับทางเรอัล มาดริดในลีกไปทั้งหมด 383 นัด ทำยิงประตูในลีกไปแล้ว 192 ประตู

ล่าสุดพึ่งกลับมามีชื่อติดทีมชาติฝรั่งเศสชุดลุยฟุตบอลยูโร 2020 ซึ่งทาง คาริม เบนเซม่า ห่างหายไปจากทีมชาติฝรั่งเศส 6 ปี เพราะมีข่าวเกี่ยวกับคดีคลิปฉาวของวัลบูเอนาเพื่อนร่วมทีมชาติในสมัยนั้น  ซึ่งทางดิดิเยร์ เดส์ชองส์ เฮดโค้ชทีมชาติฝรั่งเศส และ โนเอล เลอ กราต ประธานสหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศส ได้มีการหารือสถานการณ์ของเบนเซม่า

และนี้เป็นสาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้เขาไม่มีชื่อติดทีมชาติในช่วง 5- 6 ปีหลัง แต่กลับมาติดทีมชาติฝรั่งเศสชุดลุยฟุตบอลยูโร 2020 อีกครั้ง และทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีมชาติ แต่ทวารกลับช่วยเหลือทีมชาติฝรั่งเศสคว้าแชมป์ฟุตบอลยูโร 2020 ไว้ไม่ได้

Credit : Fabrizio Romano

Powered By : UFA800

สมัครสมาชิก Line : @ufa800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า