ปั่นไม่เลิก มาร์ติเนซ อุ้มตุ๊กตา เอ็มบัปเป้ แห่ฉลองแชมป์บอลโลก

ปั่นไม่เลิก

เอมิเลียโน มาร์ติเนซ นายทวารอาร์เจนติน่า ล้อเลียน เอ็มบัปเป้ ด้วยการนำภาพใบหน้าของ เอ็มบัปเป้ แปะใส่ตุ๊กตา

ปั่นไม่เลิก หลังจากล่าสุดที่ทีมชาติ อาร์เจนติน่า สร้างประวัติศาตริ์ด้วยการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกได้เป็นสมัยที่ 3 และ มาร์ติเนซ ก็ยังถือเป็นฮีโร่คนสำคัญที่ช่วยให้ทีมคว้าชัยชนะมาครองได้ ในการดวลจุดโทษกับทีมชาติฝรั่งเศส จนทำให้เจ้าตัวได้รับรางวัลถุงมือทองคำ ซึ่งถือเป็นการการันตีว่าเขาคือผู้รักษาประตูที่โชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยมมากที่สุดในทัวร์นาเมนต์นี้

หลังจากที่เขาได้รับรางวัล ถุงมือทองคำ เขาก็ได้มีการแสดงท่าดีใจไปในเชิงสองแง่สองง่ามแบบป่วนสุดๆ ตามสไตล์ของตัวเอง แถมในจังหวะที่เขาสามารถเซฟจุดโทษได้ ก็ได้เต้นดีใจได้อย่างปั่นประสาทสุดๆ ทำเอาถูกวิจารณ์อย่างหนัก ก่อนที่เจ้าตัวจะออกมาชี้แจงว่า สาเหตุที่ทำท่าทางไปในเชิงสองแง่สองง่ามนั้น เป็นเพราะมีแฟนบอลทีมชาติฝรั่งเศสบางกลุ่มนั้นโห่ใส่เขานั่นเอง

โดยล่าสุด มาร์ติเนซ นายด่านจากสโมสรแอสตัน วิลล่า ยังคงเรียกเสียงวิจารณ์ได้อย่างต่อเนื่อง ในระหว่างที่ ทัพฟ้าขาว กำลังแห่ฉลองแชมป์ฟุตบอลโลก โดยคาดว่า สาเหตุที่เขาเลือกที่จะล้อเลียน คิลิยัน เอ็มบัปเป้ ก็อาจจะเป็นเพราะ เอ็มบัปเป้ นั้นได้ให้สัมภาษณ์ไว้เมื่อนานมาแล้วว่า ฟุตบอลของอเมริกาใต้ นั้นล้าหลังกว่าฟุตบอลในทางฝั่งของ ยุโรป สาเหตุนี้จึงคาดว่าเป็นหนึ่งสาเหตุสำคัญที่ทำให้ มาร์ติเนซ ออกมาตอบโต้ ตามสไตล์กวนๆของเขา

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บเดิมพันบอลดีที่สุด

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า