เสริมอีกตัว หนองบัว เสริมหลังบ้าน ยืม เก่ง อดิศร

เสริมอีกตัว

สโมสรหนองบัวพิชญ เอฟซี บรรลุข้อตกลงในการยืมตัว เก่ง อดิศร พรหมรักษ์ จาก ท่าเรือ

เสริมอีกตัว OFFICIAL ล่าสุด หนองบัวพิชญ เอฟซี ได้เคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้คว้าตัว เลโอนาร์โด้ หลุยซ์ ดอน ซานโต้ส เซ็นเตอร์แบ็คเลือดแซมบ้า จากบราซิล เข้ามาสดๆร้อนๆ และล่าสุด ก็ได้บรรลุข้อตกลงยืมตัว เก่ง อดิศร พรหมรักษ์ กองหลังดีกรีทีมชาติไทยชุดใหญ่ จากสโมสรการท่าเรือ เอฟซี เข้ามาร่วมทัพ ด้วยความหวังที่จะให้เป็นกำลังหลักในการช่วยเหลือในแนวรับในถิ่น พิชญ สเตเดียม ให้แกร่งยิ่งขึ้น

โดยในวันที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมา สโมสร หนองบัว พิชญ ได้ทำการเปิดตัวเซ็นเตอร์แบ็คคนใหม่อย่าง เจ้าเก่ง อดิศร พรหมรักษ์ อย่างเป็นทางการ ให้เข้ามาร่วมทัพ และเจ้าตัวก็ได้ลงซ้อมกับทีมทันทีที่เปิดตัวในวันเดียวกัน

สำหรับทาง อดิศร พรหมรักษ์ นั้นสามารถเล่นได้ทั้ง เซ็นเตอร์แบ็ค และ แบ็คขวา มีอายุ 29 ปี โดยเจ้าตัวนั้นติดทีมชาติตั้งแต่อายุรุ่นไม่เกิน 19 ปี และ 23 ปี แถมยังอยู่ในชุดที่คว้าแชมป์ เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2014 และ 2016 และยังมีแชมป์ซีเกมส์ 2015 อีกด้วย เจ้าตัวนั้นเคยเป็นเยาวชนฝึกหัดของบุรีรัมย์ พีอีเอ ก่อนที่จะได้ย้ายมาร่วมทัพ เทโรฯ และ เมืองทอง ยูไนเต็ด ในปี 2020 แต่เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บคอยรบกวน ทำให้ลงสนามช่วย การท่าเรือ ไปเพียง 23 เกม กับ 1 แอสซิสต์ ก่อนที่จะได้มาช่วยแนวรับของสโฒสร หนองบัว พิชญ เอฟซี ในเลก 2 ที่กำลังจะเปิด

Credit : True ID Sport

Powered by : แทงบอลเว็บตรง

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า