ขอได้มั้ย ฟูแล่ม สนใจ เซดริก กองหลังสำรอง อาร์เซน่อล

ขอได้มั้ย

ฟูแล่ม กำลังต้องการที่จะคว้าตัว เซดิรก โซอาเรส กองหลังตัวสำรองจากสโมสร อาร์เซน่อล เข้าร่วมทีม

ขอได้มั้ย สโมสรฟูแล่ม ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังสนใจคว้าตัว เซดริก โซอาเรส กองหลังตัวสำรองจากสโมสร อาร์เซน่อล เพื่อนำมาปลุกปั้นใหม่ เข้ามาร่วมทีมให้ได้ในตลาดนักเตะหน้าหนาวที่จะเปิดขึ้นในเดือนมกรคมนี้

มาถึงตอนนี้ เซดริก เพิ่งได้ลงเล่นในศึกพรีเมียร์ลีกให้กับ อาร์เซน่อล ไปเพียงแค่ 2 นัด และล้วนเป็นการลงเล่นสำรองทั้งสิ้น โดยทาง มิเกล อาร์เตต้า กุนซือหัวกะทิชาวสเปน มักจะเลือกใช้ เบน ไวท์ ให้ทำหน้าที่แบ็กขวาเป็นหลัก และโรเตชั่นกับ ทาเคฮิโร่ โทมิยาสุ ยิ่งทำให้โอกาสในการลงเล่นของ เซดริก นั้นน้อยลงไปทุกวัน

จากการที่ เซดริก ได้ตกเป็นตัวเลือกสำรองกับ อาร์เซน่อล มาตลอด ทำให้ทาง ฟูแล่ม สนใจในตัวเขาตั้งแต่ตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ดีลนี้ก็ไม่ได้เกิดขึ้น และมาจนถึงครั้งนี้ พวกเขาก็ยังไม่ลดละความสนใจ หลังจากที่ เคนนี่ เตเต้ แบ็กขวาตัวหลักของพวกเขานั้นได้มีอาการบาดเจ็บ และนักเตะอย่าง เควิน เอ็มบาบู ก็ไม่ได้รับความไว้วางใจให้เป็นตัวหลัก

นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ มาร์โก ซิลวา เลือกที่จะใช้ บ็อบบี้ คอร์โดวา – รีด ที่เป็นนักเตะในแนวรุก เข้ามาทำหน้าที่ยืนในตำแหน่งแบ็กขวาจำเป็นอยู่หลายหน จากปัญหาในแนวหลังที่เกิดขึ้นกับ ฟูแล่ม ทำให้พวกเขาต้องเร่งแก้ปัญหานี้ ในตลาดหน้าหนาว และมองไปที่เป้าหมายเดิมของพวกเขาอย่าง เซดริก ที่น่าจะมาแก้ปัญหานี้ได้

Credit : True ID Sport

Powered by : แทงบอลออนไลน์ไม่มีขั้นต่ำ

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า