แมตช์อำลา มาโน่ ชวนแฟนบอลอำลา ลีซอ ในเกมพบ ไต้หวัน

แมตช์อำลา

มาโน่ โพลกิ้ง เผย ว่าจะเปลี่ยนผู้เล่นยกชุด ในเกมพบ ไต้หวัน พร้อมยืนยันว่าจะส่ง ลีซอ ลงสนามเป็นตัวจริง

แมตช์อำลา เมื่อ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้จัดงานแถลงข่าวก่อนเกมการแข่งขันฟุตบอลคู่พิเศษ ระหว่างทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติไต้หวัน ที่สนาม ธรรมศาตร์ สเตเดี้ยม ในวันที่ 13 ธันวาคม

เฮ้ดโค้ชทีมชาติไทย มาโน่ โพลกิ้ง ออกมากล่าวว่า ในเกมนี้เป็นเกมีที่สำคัญเพื่อเตรียมทีมก่อนลุยศึกทัวร์นาเมนต์ หากใครที่ไม่ได้รับโอกาสลงเล่นในเกมที่แล้ว จะได้รับโอกาสลงเล่นในเกมนี้ทั้งหมด เพื่อเป็นการทดสอบแนวทางก่อนที่จะลุยศึกชิงแชมป์อาเซียน

“ เราจะเปลี่ยนตัวจริงลงทั้งหมด เพื่อให้นักเตะได้แสดงศักยภาพออกมาได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้ตัวผมเองสามารถตัดสินใจได้ดีที่สุด ก่อนที่จะเริ่มทัวร์นาเมนต์ เราต้องการให้นักเตะที่ลงเล่นในเกมที่แล้วมีความสด เช่นเดียวกับคนที่จะได้ลงเล่นในเกมพบกับ ไต้หวัน ในวันพรุ่งนี้ ”

มาโน่ ออกมากล่าวต่อว่า เกมในนัดที่เหลือ จะเป็น เทสติโมเนียล แมตช์ ให้กับทาง ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย ว่า ลีซอ ไม่ใช่เพียงแค่นักเตะที่ดีและยอดเยี่ยมของทีมชาติไทย ผมอยากให้แฟนบอลมาร่วมเป็นเกียรติในการอำลาทีมชาติไทยของ ลีซอ ”

“ ผมได้ไปคุยกับ ลีซอ ไว้แล้วว่าจะให้ลงตัวจริง และเขาจะออกจากสนามในนาทีที่ 14 เพื่อรับเสียงปรบมือจากแฟนบอลทีมชาติไทย และเราจะเข้าสู่การเตรียมทีมของเรา ผมจะส่ง ปรเมศย์ อาจวิไล ลงไปในสนามแทนที่เขา ผมได้ย้ำชัดเจนกับ ลีซอ แล้วว่า เขาจะต้องทำประตูให้ได้ เพราะหากเขาทำประตูไม่ได้เขาจะต้องเลี้ยงกาแฟทุกคนในทีม ”

ทางด้าน ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว ได้กล่าวว่า “ สำหรับพี่ลีซอ ผมก็เคยร่วมงานกันที่ชลบุรี เขาเป็นคนที่มีระเบียบวินัยสูงมาก พี่เขาคอยให้คำปรึกษาน้องๆทุกคน และยังมีความเป็นอาชีพสูงมาก ”

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บพนันบอลออนไลน์ดีที่สุด

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า