มันถูกกำหนดแล้ว อิบรา เชื่อ เมสซี่ จะได้ชูถ้วยบอลโลกส่งท้าย

มันถูกกำหนดแล้ว

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช สตาร์ทีมชาติสวีเดน เชื่อมั่นว่า เมสซี่ จะได้ฉลองแชมป์บอลโลกส่งท้าย

มันถูกกำหนดแล้ว ตำนานหัวหอกทีมชาติสวีเดน ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเขาเองมีความเชื่อมั่นต่อ ลิโอเนล เมสซี่ หลังจากผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ และเขาก็ได้มองว่ามีเพียงทีมชาติเดียวที่จะออกจากประเทศกาตาร์พร้อมกับถ้วยรางวัล ก็คือ อาร์เจนตินา

อิบราฮิโมวิช ได้กล่าวต่อว่า ฝรั่งเศสและโครเอเชีย นั้นเป็นทีมที่แข็งแกร่งมาก แต่ท้ายที่สุดแล้วชัยชนะก็จะตกเป็นของทีมชาติอาร์เจนตินาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้อยู่ดี

นอกจากนี้ อิบราฮิโมวิช ก็ยังได้กล่าวถึงทีมชาติ โมร็อกโก ที่ได้สร้างเซอร์ไพรส์ที่ทะลุผ่านเข้ามาสู่รอบรองชนะเลิศว่า ที่จริงแล้ว เขาไม่ได้มองว่าเป็นเรื่องเซอร์ไพรส์เลย เพราะ โมร็อกโกโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมก่อนที่จะมาลุยศึกฟุตบอลโลก หลังจากนั้นเมื่อมันถึงการแข่งขันจริง อะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอ ผมคิดว่าทุกคนน่าจะชอบเซอร์ไพรส์อะไรแบบนี้ด้วย ราวกับว่ามีอะดรีนาลีนพิเศษบางอย่างเกิดขึ้น ”

ซึ่งในตอนนี้ ทีมชาติ อาร์เจนตินา ได้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเป็นทีมแรกเป็นที่เรียบร้อย หลังจากเอาชนะ ทีมชาติโครเอเชียไปได้ 3 – 0 เพื่อรอพบกับผู้ชนะระหว่างทีมชาติ โมร็อกโก และ ฝรั่งเศส ที่จะลงฟาดแข้งกันในคืนนี้ เวลา 02.00 ตามเวลาประเทศไทย คงต้องมาลุ้นกันว่า ทีมชาติโมร็อกโก จะสามารถสร้างตำนานบทใหม่ได้หรือไม่ หรือทีมชาติฝรั่งเศสจะเข้าไปป้องกันแชมป์กับอาร์เจนตินา