ค่อยว่ากันในอนาคต คาเซมิโร่ ยังไม่ตัดสินอนาคตตัวเองกับทีมชาติ

ค่อยว่ากันในอนาคต

คาเซมิโร่ มิดฟิลด์จอมเก๋าของทัพแซมบ้า ได้ออกมาเปิดเผยว่าเขายังผิดหวัง หลังจากที่ทัพแซมบ้าร่วงบอลโลก

ค่อยว่ากันในอนาคต เมื่อ คาเซมิโร่ มิดฟิลด์จอมเก๋าทีมชาติ บราซิล จากสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อ โกล เกี่ยวกับความรู้สึกของตัวเขาเอง หลังจากที่ ทัพแซมบ้า ที่เป็นเต็งหนึ่งของการแข่งขันทัวร์นาเมนท์นี้ตกรอบก่อนรอบชิงชนะเลิศ ในศึกฟุตบอลโลก2022 ที่ประเทศกาตาร์ ด้วยการดวลจุดโทษกับทีมชาติ โครเอเชีย และเป็นทัพหมากรุกที่แม่นยำมากกว่า ซึ่ง คาเซมิโร่ ได้กล่าวว่า “ ความพ่ายแพ้ ไม่ว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ มันก็เจ็บปวดเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณนั้นมีเป้าหมายและมีความฝัน ทั้งต้องใช้เวลาอีกตั้ง 4 ปี กว่าจะมีโอกาสแบบนี้เกิดขึ้นอีก ”

โดย คาเซมิโร่ ได้กล่าวว่า “ ผมไม่มีอำรจะพูดในตอนนี้ ผมไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไร แต่ในสิ่งที่ต้องทำคือยอมรับมัน และก้าวต่อไป เราเสียใจก็จริง แต่นักเตะทุกคนก็ทำเต็มที่แล้วรวมถึงตัวของผมเองด้วย ผมแค่รู้สุดหงุดหงิด เพราะเราแพ้เพราะความผิดพลาดของตัวเอง”

ส่วนในเรื่องอนาคตของทีมชาตินั้น คาเซมิโร่ ได้ออกมายอมรับว่า ตอนนี้เพิ่งอายุ 30 ปี มันคือเรื่องจริงที่มีดาวรุ่งและนักเตะอายุน้อยๆกำลังก้าวขึ้นมา แต่ตัวเองก็กำลังอยู่ในช่วงพีคของอาชีพค้าแข้ง และเขามีความสุขมากที่ได้อยู่กับสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเวลานี้ มันเป็นเรื่องที่น่าเสียดายที่ได้พลาดโอกาสไปถึงเป้าหมาย คือแชมป์ฟุตบอลโลก แต่หลังจากนี้เราก็ต้องมาดูกันอีกที ว่าอนาคตจะเป็นยังไง”

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บแทงบอลไม่ผ่านเอเยนต์

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า