กลับมาแล้ว สเตอร์ลิง ลงซ้อมทีม เตรียมดวลฝรั่งเศส

กลับมาแล้ว

ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกตั้วจี๊ดทีมชาติอังกฤษ กลับมาที่กาตาร์และลงซ้อมร่วมกับทีมแล้ว

กลับมาแล้ว ล่าสุด ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกจอมพลิ้วทีมชาติอังกฤษ จากสโมสร เชลซี ได้บินกลับมาที่กาตาร์และร่วมซ้อมกับทีมอีกครั้งแล้ว เพื่อเตรียมตัวลงฟาดแข้งกับทีมชาติฝรั่งเศสในคืนนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เขาได้บินกลับไปที่ประเทศอังกฤษเพื่อไปหาครอบครัวเนื่องจากบ้านของเขานั้นถูกโจรปล้น จนตัวเองเกิดความกังวลเรื่องความปลอดภัยของครอบครัว ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ประกาศลั่น ว่าจะไม่กลับมาแข่งบอลโลก หากทางครอบครัวของเขาเองยังรู้สึกไม่ปลอดภัย100%

โดย สเตอร์ลิง นั้นได้เดินทางกลับเข้าแคมป์ของทัพ สิงโตคำราม ที่ประเทศกาตาร์ และได้กลับมาซ้อมร่วมกับเพื่อนร่วมทีมนับตั้งแต่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งเข้านั้นได้ลงซ้อมเคียงข้างเหล่าขุนพลอังกฤษ อย่าง แฮร์รี่ เคน , จอห์น สโตนส์ , ไคล์ วอล์คเกอร์ และทั้ง บูคาโย่ ซาก้า และยังมี สตีฟ ฮอลแลนด์ ผู้ช่วยโค้ชคอยดูแลอย่างใกล้ชิด

ราฮีม สเตอร์ลิง นั้นได้รับการต้องรับอย่างดีจากเพื่อนร่วมทีมชาติของเขา อีกทั้งเขายังมีโอกาสติดชื่อสำรองในเกมที่จะลงดวลกับทีมชาติฝรั่งเศสอีกด้วย โดยในภายหลังนั้น ทาง แกเร็ธ เซาธ์เกต ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “ เราจะเป็นต้องประเมินในเรื่องนั้น เขาได้พลาดการซ้อมร่วมกับทีมไปหลายครั้ง และยังต้องเดินทางด้วยไฟลท์บินที่ยาวนานถึง 2 ไฟลท์ และนั่นก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีสำหรับการเตรียมตัวลงเล่นในทัวร์นาเมนท์ระดับนี้ เนื่องจากเขาอาจมีอาการอ่นเพลีย แต่เราก็ต้องมารอดูกันว่ามันจะเป็นยังไงต่อไป ”

Credit: True ID Sport

Powered by: เว็บแทงบอลโลกไม่ผ่านเอเยนต์

สมัครสมาชิก Line: @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า