โกรธจริงนะ บรูโน่ เผย หากถูกจับนั่งสำรองก็ไม่พอใจเช่นกัน

โกรธจริงนะ

บรูโน่ แฟร์นันด์ส มิดฟิลด์ทีมชาติโปรตุเกส ออกโรงปกป้อง โรนัลโด้ รุ่นพี่จากทัพปีศาจแดง

โกรธจริงนะ เมื่อ บรูโน่ แฟร์นันด์ส มิดฟิลด์ทีมชาติโปรตุเกส จากสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงปกป้องรุ่นพี่อย่าง คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ สตาร์ตัวเก่งของทีม ชี้ว่า หากตัวเองโดนดรอปไปนั่งสำรอง ก็คงไม่พอใจเช่นเดียวกัน เพราะไม่มีใครที่ต้องการมาอยู่ในจุดนี้แน่นอน

ซึ่งที่ผ่านมานั้น โรนัลโด้ ได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงให้กับทัพ ฝอยทอง ใน 3 เกมแรกในศึกฟุตบอลโลก แต่สุดท้ายเขาก็ได้กลับมาเป็นตัวสำรองในรอบ 16 ทีมสุดท้าย และในเกมนั้นเองก็เป็นเกมที่ทีพ ฝอยทอง สามารถทำประตูได้มากที่สุดในศึกฟุตบอลโลก2022 ที่ประเทศกาตาร์ โดยการเอาชนะทีมชาติ สวิตเซอร์แลนด์ไปอย่างขาดลอยด้วยสกอร์ 6 – 1 แถมคนที่ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงแทน โรนัลโด้ อย่าง กอนซาโล รามอส ก็สามารถทำแฮททริค ได้อีกด้วย

แต่อย่างไรก็ตาม บรูโน่ ก็ได้ออกมาปกป้องรุ่นพี่อย่าง โรนัลโด้ หลังจากที่โดนดรอปไปเป็นตัวสำรอง ว่า “ คุณคิดว่ามีใครบ้างหรอที่อยากไปเป็นตัวสำรอง ผมคิดว่า โรนัลโด้ ก็คงไม่มีความสุขแน่นอน หากผู้จัดการทีมให้ผมนั่งสำรองในเกมหน้า ผมก็คงไม่พอใจเช่นกัน เราชนะมา 2 เกมแรกได้โดยที่มีเขาเป็นตัวจริง และบางทีหากเขาได้ลงเล่น เขาอาจทำ 3 ประตูก็ได้ และจะไม่มีใครพูดถึงการดรอป โรนัลโด้ เป็นตัวสำรองแน่นอน

“ แต่ต่างกัน เมื่อเวลาที่เขาลงเล่นแล้วทีมแพ้ ผู้คนต่างพูดถึง เขาเป็นนักเตะที่โด่งดังมากที่สุดในโลก ในวงการนี้ไม่มีใครมีชื่อสื่อมากกว่าเขาอีกแล้ว มันไม่ใช่แค่ฟุตบอลนะ ผมหมายถึงทั้งวงการกีฬาเลย และผมเชื่อว่าเขาไม่ได้ผิดอะไรเลย เขาสมควรจะอยู่ในสนามมากกว่านั่งสำรอง ”

Credit: True ID Sport

Powered by: แทงบอลออนไลน์เริ่มต้น10บาท

สมัครสมาชิก Line: @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า