ขอคิดดูก่อน สเตอร์ลิง กำลังพิจารณากลับมาช่วยทีมชาติ

ขอคิดดูก่อน

ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกจอมพลิ้วทีมชาติอังกฤษ กำลังพิจารณาว่าจะกลับมาช่วยทีมชาติลุยบอลโลกหรือไม่

ขอคิดดูก่อน เมื่อ ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกจอมพลิ้วทีมชาติอังกฤษ จากสโมสรเชลซี กำลังพิจารณาที่จะกลับมาช่วยทีมชาติอังกฤษ เพื่อลุยศึกฟุตบอลโลก2022 ที่ประเทศกาตาร์ ในเกมที่ทีมชาติอังกฤษ จะลงฟาดแข้งกับ ทีมชาติฝรั่งเศส ในรอบรองชนะเลิศ หลังจากที่เขาจำเป็นต้องเดินทางกลับไปที่บ้านของตัวเองที่ประเทศอังกฤษเพื่อดูแลครอบครัวตัวเองเนื่องจากถูกโจรปล้นบ้านเมื่อไม่นานมานี้

ซึ่ง สเตอร์ลิง นั้นไม่ได้ลงเล่นให้กับทัพ สิงโตคำราม ในเกมที่ทีมชาติอังกฤษ เอาชนะ ทีมชาติ เซเนกัล ไปได้ 3 – 0 ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย หลังจากที่เจ้าตัวต้องเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันกับครอบครัวของเขาเอง เนื่องจากว่าได้มีโจรบุกรุกเข้ามาที่บ้านของเขา และเขาตัดสินใจบินกลับไปที่ประเทศอังกฤษโดยเร่งด่วน โดยสื่อหลายสำนักได้มีความเชื่อกันว่า สเตอร์ลิง นั้นจะไม่กลับมาแข่งขันฟุตบอลโลก ตราบใดที่ครอบครัวของเขายังไม่รู้สึกว่าปลอดภัย100%

หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้เหล้าขุนพล สิงโตคำราม เกิดความกังวล ว่าอาจจะเจอเหตุการณ์เช่นเดียวกับสเตอร์ลิง จนทำให้แข้งหลายรายได้จ้างพนักงานรักษาความปลอดภัยระดับสูงเพื่อให้เข้าไปดูแลบ้านและครอบครัวของพวกเขาเองตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงในเวลานี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถดำเนินการจับกุมผู้ต้องสงสัยได้แล้ว 2 ราย ซึ่งเชื่อว่าอาจเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์บุกปล้นบ้านของ สเตอร์ลิง ได้แล้วเป็นที่เรียบร้อย และกำลังสืบหาข้อมูลเพิ่มเติมต่อไป

Credit: True ID Sport

Powered by: เว็บแทงบอลขั้นต่ำ10บาท

สมัครสมาชิก Line: @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า