เป้าหมายสำรอง ลิเวอร์พูล เล็ง อัมราบัต หากพลาดดีล เบลลิงแฮม

เป้าหมายสำรอง

สโมสรลิเวอร์พูล เตรียมแผนสำรองโดยการเล็งคว้าตัว โซฟิยาน อัมราบัต มิดฟิลด์จากทีมชาติโมร็อกโก หากพลาดการคว้าตัว จู๊ด เบลลิ่งแฮม

เป้าหมายสำรอง เมื่อ Sky Sport สื่อชื่อดังในอังกฤษ ได้รายงานว่า สโมสร ลิเวอร์พูล ทีมชื่อดังในพรีเมียร์ลีก กำลังเล็งเป้าหมายไปที่ โซฟิยาน อัมราบัต กองกลางจากทีมชาติโมร็อกโก ที่กำลังค้าแข้งอยู่ที่สโมสร ฟิออเรนติน่า เพื่อเป็นแผนสำรอง  หากพลาดการคว้าตัว จู๊ด เบลลิงแฮม กองกลางฟอร์มร้อนแรงของสโมสร โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และได้เดินทางไปช่วยทัพอังกฤษในศึกฟุตบอลโลกอีกด้วย

ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้ว ว่า เบลลิงแฮม นั้นเป็นเป้าหมายอันดับ 1 ในการเสริมทัพของหงส์แดง โดยทางลิเวอร์พูลเองก็ถือได้ว่าเป็นตัวเต็งอันดับต้นๆ ที่จะได้ตัวของเขามาร่วมทีม หลังจากได้มีการคาดการณ์ว่า มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษรายนี้ จะย้ายทีมอย่างแน่นอนหลังจากที่จบซีซั่นนี้

แต่อย่างไรก็ตาม ลิเวอร์พูล อาจจะต้องเจอกับอุปสรรคในการปิดดีลของ เบลลิงแฮม ซึ่งคาดว่าค่าตัวของเขานั้นอาจจะทะลุเกิน 100 ล้านปอนด์อย่างแน่นอน และนั่นก็เป็นตัวเลขที่สูงเป็นอย่างมาก รวมทั้งยังมีคู่แข่งอย่างทีมยักษ์ใหญ่ทีมอื่นๆอีก ที่พร้อมจะทุ่มเงินเพื่อชิงตัวของ เบลลิงแฮม

จากสถานการณ์หลายปัจจัยดังกล่าว จึงทำให้ หงส์แดง นั้นต้องเริ่มวางแผนสำรองไว้ ด้วยการเล็งหามิดฟิลด์รายอื่นที่ฝีเท้ากำลังร้อนแรง และราคาไม่แพงมาก เพื่อมาเป็นตัวเลือกสำรองในกรณีที่ไม่สามารถปิดดีล เบลลิงแฮม ได้

โดยล่าสุด ได้มีสื่อรายงานว่า ลิเวอร์พูล นั้นได้เล็งเป้าหมายไปที่ อัมราบัต ดาวเตะฟอร์มร้อนแรงจากทีมชาติโมร็อกโก ที่กำลังค้าแข้งอยู่กัลสโมสร ฟิออเรนติน่า และเจ้าตัวนั้นมีสัญญาอยู่กับสโมสรต้นสังกัดไปจนถึงปี 2024 และมีออปชั่นที่สามารถขยายสัญญาเพิ่มได้อีก 12 เดือน และมีการคาดกันว่า ค่าตัวของเขานั้นจะอยู่ที่ 25.7 ล้านปอนด์เท่านั้น

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บแทงบอลอันดับหนึ่ง

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า