อปป้าเนื้อหอม เซลติก จ้องคว้าตัว โช คยู-ซอง เข้าร่วมทัพ

อปป้าเนื้อหอม

สโมสรเซลติก มีแผนจะคว้าตัว โช คยู-ซอง หัวหอกหน้าหล่อจากแดนกิมจิ

อปป้าเนื้อหอม เมื่อ Football Scotland สื่อชื่อดังของสก็อตแลนด์ ได้ออกมารายงานว่า สโมสร กลาสโกว์ เซลติก ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึกสก็อตติช พรีเมียร์ชิพ กำลังเล็งเป้าในการคว้าตัว โช คยู-ซอง หัวหอกทีมชาติเกาหลีใต้ วัย 24 ปี ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นในศึกฟุตบอลโลกในตอนนี้สุดๆ

ถึงแม้ผลงานของทีมชาติเกาหลีใต้จะพ่ายแพ้ต่อ กานา 2 – 3 แต่ โช คยู-ซอง นั้นเป็นคนเดียวที่เหมาประตูทั้งสองประตูไปคนเดียว ทำให้เขาได้ตกเป็นเป้าหมายของหลายสโมสรในยุโรป ในขณะเดียวกันที่ อี ยอง-เปียว อดีตปราการหลังทีมชาติเกาหลรใต้ ที่ปัจจุบันนี้ได้นั่งเก้าอี้รองประธานสมาคมฟุตบอลเกาหลีใต้ ได้ออกมายืนยันว่า ได้มีหลายสโมสรในยุโรปที่กำลังตามดูฟอร์มการเล่นของ โช คยู-ซอง อย่างใกล้ชิด

ซึ่งได้มีรายงานระบุว่า อังเก ปอสเตโคกลู กุนซือของ กลาสโกว์ เซลติก กำลังมองหาดาวยิงคนใหม่เข้าสู่ทีม เนื่องจากว่า จอร์จอส เจียคูมาคิส หัวหอกชาวกรีซ ได้ปฎิเสธการต่อสัญญาฉบับใหม่ และได้มีการคาดการณ์ว่า ในตลาดหน้าหนาวช่วงมกราคมนี้ เขาจะต้องอำลาทีมอย่างแน่นอน จึงจะทำให้ เซลติก เหลือกองหน้าเพียงคนเดียว นั่นคือ เคียวโกะ ฟุรุฮาชิ ดาวยิงเลือดซามูไร ดังนั้น กุนซือของ เซลติก จึงเลือกที่จะเล็งไปที่ โช คยู-ซอง ที่มีรูปร่างที่สูงใหญ่ถึง 188 เซนติเมตร และกำลังมีฟอร์มที่ร้อนแรงกับทีมชาติเกาหลีใต้ในตอนนี้

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บพนันบอลออนไลน์

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า