สื่อดัง เผย ยูเว่ เข้าปิดดีล โลคาเตลลี่

ม้าลายเข้าปิดดีล

นักข่าวชื่อดัง ออกมารายงานว่า ไอ้ม้าลายเดินหน้าลุยจริง เข้าปิดดีล โลคาเตลลี่ แล้ว

ม้าลาย เข้าปิดดีล โลคาเตลลี่ เหยี่ยวข่าวชื่อดังอย่าง ฟาบริซิโอ้ โรมาโน่ ออกมาทวิตว่า สโมสรยูเวนตุส เข้าหารือ กับ สโมสรซาสซูโอโล่เพื่อจะยื่นซื้อนักเตะกองกลางทีมชาติอิตาลี ดิกรี แชมป์ยูโร 2020 ที่ผ่านมา อย่าง มานูเอล โลคาเตลลี่  ซึ่งทาง ไอ้ม้าลาย พร้อมที่จะยื่นสัญญาให้ ซาสซูโอโล่ อีกครั้ง หลังจากที่ ยูเว่ นั้น เคยยื่นซื้อราคาค่อยข้างถูก เมื่อรอบที่แล้ว  ทางผู้สื่อข่าวอย่าง ฟาบริซิโอ้ โรมาโน่ ยังบอกอีกว่า ทาง อาร์เซน่อล เลิกให้ความสนใจทาง มานูเอล โลคาเตลลี่ แล้ว เนื่องจากนักเตะอยากไปเล่นที่ ยูเวนตุส

ทางผู้สื่อข่าวยังเปิดเผยอีกว่า ยูเวนตุสพร้อมที่ดึงนักเตะกองกลางอย่าง มิราเล็ม ปานิช กลับคืนมาสู่ทีมอีกครั้ง หลังจากตัวย้ายไปเล่นที่ บาร์เซโลน่า แล้วไม่ค่อยได้รับโอกาสลงเล่นมากนัก เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา นักเตะก็อยากที่จะออกจากสโมสรอย่าง บาร์เซโลน่า อีกด้วย จึงทำให้ทาง ยูเวนตุส ต้องการที่จะดึง ปานิช กลับคืนสู่ทีมอีกครั้ง

ฟาบริซิโอ้ โรมาโน่ ยังบอกอีกว่า ทางยูเวนตุส พร้อมที่จะต่อสัญญากับ ดิบาร่า ออกไปอีก โดยทางทีมงานของยูเวนตุส กำลังจะเข้าหารือเรื่องสัญญากับเอเย่นส่วนตัวของดิบาร่าภายในสัปดาห์นี้ คาดบทสรุปสัญญาของดิบาร่า น่าจะเสร็จสิ้นภายในสัปดาห์หน้า

Credit : Fabrizio Romano

Powered by : บอลออนไลน์

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า