ถ่อมตัวสุดๆ กรีลิช ยกให้ บราซิล น่ากลัวที่สุดในฟุตบอลโลก

ถ่อมตัวสุดๆ

แจ็ค กรีลิช ออกมายกย่องว่าทีมชาติ บราซิล น่ากลัวมากที่สุดในศึกฟุตบอลโลกครั้งนี้

ถ่อมตัวสุดๆ เมื่อ แจ็ค กรีลิช ปีกตัวเก่งทีมชาติอังกฤษ จากทัพ เรือใบสีฟ้า ได้ออกมายกย่องว่า ทีมชาติ บราซิล หนึ่งในคู่แข่งนั้นเป็นทีมที่น่ากลัวมากที่สุดในศึกฟุตบอลโลก2022 ครั้งนี้ หลังจากที่โชว์ฟอร์มออกมาได้อย่างดีเยี่ยมต่อเนื่องจนเป็นที่ยอมรับของหลายฝ่าย

แต่อย่างไรก็ดี ในเวลานี้ ทีมชาติอังกฤษ มีโอกาสสูงมากที่จะเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ ก่อนที่พวกเขาจะลงสนามดวลกับทีมชาติ เวลส์ ในเกมสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มคืนนี้ แต่ถึงอย่างนั้น กรีลิช ก็ได้ออกปากชมคู่แข่งอย่างทีมชาติบราซิล ว่า ปรพมาททีมชาติบราซิลไม่ได้ และที่ผ่านมากับการลงเล่น 2 เกมของตัวเองในทัวร์นาเมนท์นี้ ก็ทำไปแล้ว 1 ประตูเช่นกัน

โดยในเวลานี้ กรีลิช ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเขาเองได้ติดตามชมการแข่งขันฟุตบอลโลกในครั้งนี้เช่นกัน ซึ่งส่งผลให้เขาได้เห็นฟอร์มการเล่นของแข้งชื่อดังหลายราย ไม่ว่าจะเป็น ลิโอเนล เมสซี่ และ คิลิยัน เอ็มบัปเป้ แต่เขายังยืนยันว่า ทัพแซมบ้า นั้นมีความน่ากลัวมากที่สุด

จากการที่ทีมชาติ บราซิล นั้นมีการพูดถึงบ่อยครั้ง และโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ กรีลิช ออกมากล่าวว่า “ ผมพูดตรมตรงเลย ผมตามชมบอลโลกทุกเกม เพราะเรามีหน้าจอติดอยู่ทั่วเลย นั่นเป็นเรื่องดีที่ทำให้ผมได้ดูฟุตบอลทั้งวัน ผมดูเมสซี่ เขาน่าเหลือเชื่อมาก เขาแสดงความสามารถให้ได้เห็นในช่วงครึ่งหลังเกม และ เอ็มบัปเป้ ก็ทำได้เช่นกัน ”

“ ผมคิดว่ามีทีมหลายทีมเลยที่ดีมากๆ บางทีมก็มีนักเตะสักหนึ่งคนที่ไม่มีใครหยุดเขาได้ แต่ผมคิดว่า ทีมชาติบราซิล เป็นทีมที่น่าประทัพใจมากที่สุดในตอนนี้ พวกเขาเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ โดยเฉพาะแนวรุกของพวกเขา หากมีใครถามผมว่าทีมไหนอัตรายที่สุด ผมคงตอบพวกเขาไปว่า ทีมชาติบราซิล แน่นอน ”

Credit : True ID Sport

Powered by : แทงบอลออนขั้นต่ำ10บาท

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า