ไม่สะเทือน คาเซมิโร่ เผย บราซิลมีตัวรุกมากพอ แทน เนย์มาร์

ไม่สะเทือน

คาเซมิโร่ มิดฟิลด์เลือกแซมบ้า เผย ทีมชาติบราซิล มีตัวรุกที่พร้อมจะแทน เนย์มาร์

ไม่สะเทือน เมื่อ คาเซมิโร่ กองกลางตัวหลักของทีมชาติ บราซิล ได้ออกมาแสดงความมั่นใจเกี่ยวกับเพื่อนร่วมทีมชาติ ว่าทีมของเขานั้น มีแนวรุกมากพรสวรรค์มากพอที่พร้อมจะมาทดแทน เนย์มาร์ ได้ หลังจากที่ได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อเท้าในเกมล่าสุดที่ผ่านมา

แต่อย่างไรก็ตาม ทัพแซมบ้า จะลงสนามพบกับทีมชาติ สวิตเซอร์แลนด์ ในศึกฟุตบอลโลก2022 ที่ประเทศกาตาร์  วันจันทร์ที่จะถึงนี้ และคาดการณ์ว่า จะไม่มี เนย์มาร์ ลงช่วยทีมได้อย่างแน่นอน หลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าในนัดที่เอาชนะทีมชาติ เซอร์เบีย 2 – 0 ซึ่งตอนนี้ เนย์มาร์ หมดสิทธิ์ลงสนามในช่วงการแข่งขันที่เหลือในรอบแบ่งกลุ่มแล้ว

จากเหตุการณ์ที่เพื่อนร่วมทีมชาติอย่าง เนย์มาร์ ได้มีอาการบาดเจ็บ จึงทำให้ คาเซมิโร่ ได้ออกมากล่าวว่า “ เราอาจต้องใช้เวลาหลายวันเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเนย์มาร์ นักเตะแบบเขานั้น มีทั้งคุณภาพและความสำคัญต่อทีมของเรา มันเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เขาเป็นผู้เล่นที่สำคัญที่สุด และเป็นผู้สร้างความแตกต่างในทีมของเรา ”

แต่อย่างไรก็ตาม เรายังมีผู้เล่นคนอื่นที่พอจะเล่นแทนที่เขาได้ อย่างเช่น วินิซิอุส จูเนียร์ , ราฟินญ่า , ริชาร์ลิซอน , กาเบรียล เซซุส , พวกเราที่เล่นในแนวรับ มักจะแซวว่า เสียใจแทนคู่แข่ง เพราะเราเอา แอนโทนี่ ลงแทน ราฟินญ่า , กาเบียล เซซุส ลงแทน ริชาร์ลิซอน แถมเรายังมี โรดริโก้ กาเบรียล มาร์ติเนลี่ แน่นอนว่าเรามีตัวเลือกมากมายในแนวรุกบนม้านั่งสำรอง

Credit : True ID Sport

Powered by : แทงบอลออนไลน์เริ่มต้น10บาท

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า