ข่าวดีสิงห์บลูส์ เชลซี มอบสัญญาฉบับใหม่ให้ ชาโลบาห์

ข่าวดีสิงห์บลูส์

สโมสรเชลซี ได้มอบสัญญาฉบับใหม่ให้กับ เทรโวห์ ชาโลบาห์ ยาวถึงปี 2028

ข่าวดีสิงห์บลูส์ เมื่อสโมสรเชลซี ทีมชั้นนำจากศึกพรีเมียร์ลีก ได้ทำการมอบสัญญาฉบับใหม่ให้กับ เทรโวห์ ชาโลบาห์ ปราการหลังตัวเก่งของทีม ให้ยาวไปจนถึงปี 2028 แถมยังมีออปชั่นที่สามารถขยายสัญญาเพิ่มได้อีก 1 ปี ซึ่ง เทรโวห์ ชาโลบาห์ นั้นเป็นเด็กปั้นของสโมสร และได้พยายามพัฒนาฝีเท้าของตัวเองขึ้นมาเรื่อยๆ ซึ่งในล่าสุด ได้ลงสนามไปแล้วทั้งหมด 13 เกมในทุกรายการให้กับทัพเชลซี และในปัจจุบันนี้ยังเป็นตัวหลักในแผนการคุมทีมของ เกรแฮม พ็อตเตอร์

โดยส่วนมากนั้นเขาได้ลงสนามช่วยเชลซี ในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็คเป็นส่วนใหญ่ และจะยืนทางฝั่งขวาในแผนหลังสามคู่กับรุ่นพี่อย่าง คาลิดู คูลิบาลี่ และ ธิอาโก้ ซิลวา หลังจากที่ทางสโมสรได้ทำการขยายสัญญาฉบับใหม่ให้กับ ชาโลบาห์ ทำให้เขากล่าวว่า “ ผมดีใจเป็นอย่างมากที่ได้เซ็นสัญญาฉบับนี้ และเป็นเกียรติทุกครั้งที่ผมได้สวมชุกแข่งเชลซี ผมอยากทุ่มเทและทำทุกอย่างเพื่อสโมสรแห่งนี้ ก็อย่างที่ทุกคนทราบ ผมนั้นอยู่ที่นี่มาตั้งแต่เด็กแล้วและการได้อยู่ที่สโมสรแห่งนี้ต่อ นั่นก็เป็นความฝันของเด็กทุกคน ”

“ ผมจะทุ่มเททุกอย่างเพื่อสโมสรแห่งนี้ และผมจะมองไปถึงอนาคตที่รออยู่ข้างหน้า ผมอยากขอบคุณพระเจ้าสำหรับสิ่งนี้ หากไม่มีพระเจ้า ทั้งหมดนี้คงเป็นไปไม่ได้ เราทำได้แค่เชื่อมั่นอยู่เสมอ ขอบคุณครอบครัวของผมและขอบคุณสโมสรด้วยเช่นกันที่เชื่อมั่นในตัวของผม ผมจะทุ่มเทสุดตัวต่อไป ”

Credit : True ID Sport

Powered by : แทงบอลต่างประเทศ

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า