ข่าวร้ายแซมบ้า ทีมแพทย์บราซิล กังวลอาการบาดเจ็บ เนย์มาร์

ข่าวร้ายแซมบ้า

ทีมชาติบราซิล ได้รับข่าวร้าย เมื่อ เนย์มาร์ มีอาการบาดเจ็บจากการปะทะสุดเดือดหลายครั้ง

ข่าวร้ายแซมบ้า เมื่อทีมชาติบราซิล กำลังมีความกังวลเรื่องอาการของแนวรุกตัวแบก อย่าง เนย์มาร์ เนื่องจากเขาได้มีอาการบาดเจ็บค่อนข้างรุนแรงจากเกมที่ประเดิมศึกฟุตบอลโลกนัดแรก กับ ทีมชาติ เซอร์เบีย ซึ่งดาวยิงแซมบ้าวัย 30 ถูก นิโคลา มิเลนโควิช เข้าปะทะในเกมอย่างรุนแรงในนาทีที่ 68 จนได้เห็นข้อเท้ามีอาการบวมเป่งในช่วงครึ่งหลัง และได้พยายามฝืนเล่นต่อราวๆ 11 นาที จนเจ้าตัวทนไม่ไหวและขอเปลี่ยนตัวออก จนถึงขั้นหลั่งน้ำตาลูกผู้ชายออกมาบนม้านั่งสำรอง

โดยทาง โรดริโก้ ลาสมาร์ ทีมแพทย์ของทีมชาติบราซิลได้เข้ามาดูอาการเบื้องต้นของ เนย์มาร์ แล้วได้กล่าวว่า “ เนย์มาร์ มีอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าขวา และเป็นการบาดเจ็บโดยตรง เนื่องจากเขาได้รับการปะทะจากนักเตะเซอร์เบีย และเราเริ่มรักษาอาการทันทีบนม้านั่งสำรอง ”

“ สิ่งที่พอจะเป็นไปได้ในตอนนี้ก็คือ เขาจะต้องทำกายภาพต่อ แต่ในตอนนี้ เราจำเป็นที่จะต้องรอ 24 – 48 ชั่วโมง เพื่อให้เราสามารถประเมินอาการบาดเจ็บได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ซึ่งเรายังไม่มีกำหนดในการทำ MRI แต่เราจะประเมินใหม่อีกครั้ง เราจะต้องรอ เราไม่สามารถให้ความเห็นได้ในตอนนี้ ”

“ อาการของ เนย์มาร์ คือ เขารู้สึกเจ็บในระหว่างเกม แต่เลือกที่จะอยู่ต่อเพื่อช่วยทีมในอีก 11 นาทีในครึ่งหลัง มันน่าทึ่งเป็นอย่างมากที่เขาสามารถทำแบบนั้นได้ แต่เมื่อเขารู้สึกว่าทนไม่ไหวแล้วจริงๆ เขาจึงได้ขอเปลี่ยนตัวออก เราเข้าใจเขานะ ”

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บพนันบอลออนไลน์

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า