สื่อใกล้ชิด เผย ปืนใหญ่ใกล้ปิดดีลแรมส์เดล
สื่อใกล้ชิดอย่าง Football.London รายงานว่า ปืนใหญ่ใกล้ปิดดีลแรมส์เดล ซึ่งก่อนหน้านี้ ทำการยื่นซื้อถึง 2 ครั้ง กลับโดนปฏิเสธ
ปืนใหญ่ใกล้ปิดดีลแรมส์เดล สื่อใกล้ชิดอย่าง Football.London รายงานผ่านเว็บไซด์ว่า ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ใกล้ที่จะปิดดีลผู้รักษาประตูทีมชาติอังกฤษแล้ว ทางด้านมิเกล อาร์เตต้า ต้องการที่จะปิดดีล อารอน แรมส์เดล โดยการเข้ามาของแรมส์เดลนั้น เพื่อเข้ามาเป็นแบ็คอัพให้กับ แบรน เลโน่ ซึ่งตอนนี้ประตูมือ 2 ของอาร์เซน่อลเป็นเยาวชนที่พึ่งก้าวขึ้นมาจากอคาเดมี่ ซึ่ง รูนาสัน ก็ไว้ใจไม่ค่อยได้ ทางมิเกล ก็ต้องการปล่อย รูนาสัน ออกไป
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ปักป้ายขายแรมส์เดลที่ราคาราว ๆ 30 ล้านปอนด์ ซึ่งก่อนหน้านี้ไอ้ปืนใหญ่ทำการยื่นซื้อนักเตะไปแล้วถึง 2 ครั้ง แต่โดน เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ตอบปฏิเสธอย่างทันที ด้าน สลาวิซ่า โยคาโนวิช กุนซือของทางทีม เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ออกมาพูดเรื่องปฏิเสธการย้ายทีมของ แรมส์เดล โดยกุนซือพูดว่ายังไม่มีการย้ายทีมในเร็วๆ นี้ นัดล่าสุด เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านแพ้ให้กับทาง เบอร์มิงแฮม ไป 0-1
Credit: Football.London
Powered by: พนันบอลออนไลน์
สมัครสมาชิก Line : @UFA800