ทุ่มคนเดียวไม่ไหว เบ็คแฮม พร้อมร่วมหุ้นซื้อ แมนยู

ทุ่มคนเดียวไม่ไหว

เดวิด เบ็คแฮม พร้อมร่วมลงทุนกับนักลงทุนรายอื่น เพื่อซื้อสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ทุ่มคนเดียวไม่ไหว เมื่อ เดอะ มิลเลอร์ สื่อดังอังกฤษ ได้ทำการเจาะประเด็นถึง ตระกูลเซอร์ เจ้าของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปัจจุบัน ที่เพิ่งจะออกมาประกาศว่าพวกเขานั้นพร้อมที่จะขายทีมให้กับนักลงทุนรายใหม่ที่สนใจจะเข้ามาบริหารแทน โดยเชื่อกันว่าพวกเขาพร้อมรับฟังข้อเสนอราวๆ8 พันล้านปอนด์ โดยมากกว่าที่ ท็อดด์ โบห์ลีย์ ที่เพิ่งจะซื้อสโมสรเชลซีไป 2.5 พันล้านปอนด์ โดยมากกว่าถึง 3 เท่า

แต่อย่างไรก็ตาม ทาง เดวิด เบ็คแฮม ตำนานสโมสรปีศาจแดง แห่ง โอลด์ แทรฟฟอร์ด ไม่มีเงินที่จะนำมาลงทุนมากขนาดนั้น และมีความจำเป็นที่จำต้องหาผู้ร่วมทุนรายอื่นๆ เพื่อขอเจรจาในครั้งนี้ให้มความเป็นไปได้มากยิ่งขึ้น โดยก่อนหน้านี้ เบ็คแฮม ได้เคยมีข่าวมาอย่างต่อเนื่องว่าถูกนักลงทุนหลายรายเข้ามาพูดคุยด้วยเกี่ยวกับเรื่องการขอซื้อสโมสรปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ยังไม่มีความคืบหน้ามากเท่าไหร่นัก จนมาถึงครั้งนี้ ได้มีสื่อหลายสำนักเชื่อกันว่ามีโอกาสที่จะเป็นไปได้มากขึ้น เพราะ ฝั่งทางตระกูลเซอร์ พร้อมที่จะขายสโมสรแล้ว

โดยการที่จะเข้ามาเป็นหุ้นส่วนของสโมสร ปีศาจแดง ในครั้งนี้ ส่งผลให้ เบ็คแฮม กล่าวว่า “ มันมีความเปลี่ยนแปลงที่จะต้องเกิดขึ้น และความเปลี่ยนแปลงนั้นก็กำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้านี้ ที่ แมนยู มีไม่กี่ทีมที่จะต้องผ่านอะไรหลายอย่างที่พวกเขาได้เคยผ่านมาตลอดในหลายปีนี้ และยังมีคนเข้ามาชมฟุตบอลเต็มสนาม มันจะต้องมีอะไรเปลี่ยนแปลงมาหมาย ”

และทั้งนี้ นอกจาก เดวิด เบ็คแฮม ที่ได้ให้ความสนใจที่จะเทคโอเวอร์สโมสรแล้ว เซอร์จิม แรตคลิฟฟ์ หนึ่งในมหาเศรษฐีที่รวยที่สุดในเกาะอังกฤษ ก็พร้อมที่จะยื่นข้อเสนอเพื่อซื้อสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากที่ก่อนหน้านี้ พวกเขาเคยสนใจที่จะซื้อ เชลซี แต่ผิดหวังไป

Credit : True ID Sport

Powered by : แทงบอลเริ่มต้น10บาท

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า